Bất động sản Nam Phú Quốc là dự án bất động sản vàng

Nếu như phía Bắc có bãi Trường Phú Quốc thì phía nam của đảo ngọc nổi danh vói Nam Phú Quốc. Nam Phú Quốc, mảnh đất nổi tiếng về thiên nhiên xinh đẹp, con người thân thiện đang trở thành địa điểm nổi tiếng hút lượng lớn khách tham quan đến nghỉ dưỡng tại nơi đây. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến Bất động sản Nam Phú Quốc trở thành dự án bất động sản vàng thu hút nguồn vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-nam-phu-quoc-dang-co-nhung-buoc-ngoac-tich-cuc.html

Tiềm năng phát triển của bất động sản Nam Phú Quốc

Nam Phú Quốc mang vẻ đẹp tạo hóa của thiên nhiên

-Nam Phú Quốc nằm ở phía Nam của Phú Quốc nơi được mệnh danh là đảo ngọc. Nam Phú Quốc bao gồm 12 hòn đảo lớn nhỏ trong quần đảo An Thới. Nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên hoang sơ mang nét đẹp thuở khai sơ chưa được con người khai phá.

-Nam Phú Quốc còn gây mê hoặc bởi những bãi biển nên thơ với trời xanh, mây trắng, cát vàng của Bãi Kem, Hòn Thơm…, Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng nhất với Mũi Ông Đội, mảnh đất hai mặc độc đáo có một không hai trên thế giới, cho phép du khách ngắm bình minh và hoàng hôn tại cùng một vị trí.

-Đến Nam Phú Quốc, bạn sẽ được đắm chìm trong bầu không khí trong lành, những làn gió biển mát lạnh. Không chỉ vậy, du khách còn được thỏa sức vẫy vùng trong biển khơi, ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp. Nói cách khác, mọi người sẽ có những trải nghiệm như hòa với thiên nhiên khi nghỉ dưỡng tại đây.

-Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, cảng biển, cảng hàng thông, điều kiện vật chất được chú trọng đầu tư và phát triển, tạo điều kiện cho giao thương với đất liền, các tỉnh phía Tây Nam và các nước trong khu vực.

-Hệ thống cáp treo hiện đại như cáp treo Hòn Thơm, dịch vụ cano thực hiện liên tục đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lượt khách đổ về mỗi năm.

bat-dong-san-nam-phu-quoc-la-du-an-bat-dong-san-vang-2

Có thể bạn quan tâm : Diện mạo mới từ các Dự án Nam Phú Quốc

Những nguồn lợi bất động sản Nam Phú Quốc mang lại

-Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê quốc gia, khách quốc tế đến Việt Nam vào tháng 1 ước tính đạt hơn 1,43 triệu lượt người, tăng 42% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách đến từ châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương tăng mạnh, bất động sản Nam Phú Quốc tăng nhanh chóng so với năm trước.

-Trong số những điểm đến thu hút du khách nhất cả nước, Phú Quốc được đánh giá ở top đầu, giữ số lượng khách du lịch đông nhất cả nước. Năm 2017, Phú Quốc đón gần 3 triệu lượt du khách, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2016, riêng khách quốc tế tăng khoảng 20%, một tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng.

-Các cảng hàng không Phú Quốc công bố vượt thiết kế 3 triệu khách, một trong những yếu tố biến Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế.

Các dự án bất động sản Nam Phú Quốc

 Dự án bất động sản Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án này chính là minh chứng cho nguồn vốn lớn bắt đầu đổ về bất động sản Nam Phú Quốc một cách nhanh chóng. Đây được coi là quyết định đầu tư sáng suốt đem lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Dù chỉ mới đi vào hoạt động song đây được xem như khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới.

Nam Phú Quốc đang dần trở thành một trong những thị trường bất động sản lớn nhất cả nước. Bất động sản Nam Phú Quốc đem lại nguồn lợi dồi dào cũng như nguồn khách du lịch đông đảo cho Phú Quốc, biến nơi đây thành những dự án bất động sản vàng bạc tỷ.

bat-dong-san-nam-phu-quoc-la-du-an-bat-dong-san-vang-1

Có thể bạn quan tâm : Dự án bất động sản Nam Phú Quốc những cơ hội phát triển

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn