Bất động sản Nam Phú Quốc lột xác ốc đảo thành đất vàng

Bản thân Phú Quốc có lợi thế lớn về vị trí địa lý và thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh tự nhiên níu chân người đến. Đây là khu vực tiềm năng về du lịch và đang phát triển lớn mạnh nhất là thị trường bất động sản. Nói đến lĩnh vực này, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi nhắc đến những “ông trùm” như Vingroup, Sun Group, Bim Group, CEO Group hay Thai Group. Chính họ đã thay đổi diện mạo của ốc đảo này bằng những Bat dong san Nam Phu Quoc “siêu sang, siêu chảnh”. Theo đó, nhiều khách sạn, resort, nhà hàng … đạt chuẩn quốc tế hoành tráng ra đời. Nam Phú Quốc cũng nhanh chóng đại diện Việt Nam “ khoe sắc”.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/bat-dong-san-nam-phu-quoc-la-du-an-bat-dong-san-vang.html

Đảo ngọc trở mình sánh tầm quốc tế nhờ những dự án Nam Phú Quốc

Nếu chỉ dựa vào thế mạnh từ thiên nhiên với biển trời mây nước thì vùng biển đảo này sẽ không có cơ hội vươn mình. Chính nhờ những dự án Nam Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tạo điều kiện để nơi đây trở thành thiên đường nơi hạ giới.

Tận dụng tiềm năng về thiên nhiên và quỹ đất còn nhiều, các “ông lớn” đã dùng uy tín và tài chính dấn thân vào thị trường Phú Quốc vì mục đích sinh lợi cho tương lai. Và cũng nhờ vào sự đầu tư này, một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phú Quốc sẽ được thế giới biết đến đầy ngưỡng mộ.

Và thực tế, vùng đất phía nam của Phú Quốc đang “ lột xác” trở thành thủ phủ kinh tế, du lịch với những công trình đẳng cấp như khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm với độ dài được xem là nhất thế giới, Sun World Hon Thom Nature Park…

Trong tương lai không xa, Nam Phú Quốc sẽ không còn những làng chài lụp xụp, thiếu thốn mà là một thế giới mới tiện nghi, hiện đại, thế giới của sự phát triển vượt bậc chính là nhờ vào các dự án Nam Phú Quốc. Chính sự phát triển nhanh chóng này đã mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà kinh doanh thức thời khi chọn Nam Phú Quốc là nơi “ gửi tiền” đáng tin cậy.

bat-dong-san-nam-phu-quoc-lot-xac-oc-dao-thanh-dat-vang-1

Có thể bạn quan tâm : Dự án Nam Phú Quốc đang có những bước ngoặc tích cực

Thời cơ sinh lợi hiếm có từ các dự án Nam Phú Quốc

Nếu là một nhà đâu tư bạn có quyết định chọn nơi này làm vùng đất kinh doanh nghìn tỷ? Vậy thì hãy nhìn một cách tổng quát về thực tế mà Phú Quốc đang sở hữu để đánh giá có nên hay không.

Sơn thủy hữu tình là ưu thế lớn mà không ai phủ nhận Nam Phú Quốc “hơn người”, hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá cũng đã được hoàn thiện đầu tư, địa ốc nổi lên rầm rộ. Bên cạnh đó, các dịch vụ mua sắm, spa, lưu trú, buôn bán ngày càng tấp nập… nếu kinh doanh vào kênh này, có phải nhà đầu tư sẽ được sinh lợi lâu dài hay không?

Không những thế, khi cáp treo Hòn Thơm hoàn thiện, đây còn là khu vực giao thương hàng đầu, một bến cảng phồn hoa mà không phải ai cũng dễ dàng ghi tên mình vào bức tranh ấy.

Vậy thì đầu tư hay không, thời điểm nào là phù hợp, đó còn tùy thuộc vào cái nhìn đầy kinh nghiệm chốn thương trường mà mỗi nhà đầu tư có lựa chọn riêng. Tuy nhiên, chọn dự án lâu dài, tiềm năng vẫn là điểm mấu chốt.

Bởi đây là canh bạc lớn đầy hứa hẹn nhưng cũng không thiếu rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ càng, chi tiết. Dự án Nam Phú Quốc sẽ mang đến cho chúng ta điều gì ở hiện tại và tương lai là bài toán không phải ai cũng cân nhắc để cho ra đáp số gần đúng.

Hãy là nhà đầu tư thông minh, hái tiền từ những dự án Nam Phú Quốc tiềm năng, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất để mảnh đất này xứng đáng là mảnh đất vàng cho chính chúng ta.

bat-dong-san-nam-phu-quoc-lot-xac-oc-dao-thanh-dat-vang-2

Có thể bạn quan tâm : Diện mạo mới từ các Dự án Nam Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn