Các Shophouse Phú Quốc hiện nay

Phú Quốc là một hòn đảo nổi tiếng bởi các địa điểm du lịch đẹp và thơ mộng, đang được rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan và thám hiểm. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản ở đây cũng đang phát triển nhanh chóng. Nhất là các dự án Shophouse được đầu tư xây dựng khá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên một số các Shophouse Phú Quốc đang được quan tâm nhất hiện nay.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-shophouse-nhan-to-lam-soi-dong-thi-truong-bat-dong-san.html

Dự án Shophouse Vinpearl Bãi Dài của Vingroup.

Được xây dựng trên Bãi Dài là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với quy mô xây dựng cực lớn.
Có vị trí đẹp, nằm ngay cạnh các khu nổi tiếng của Phú Quốc như: khu Casino lớn nhất trong lịch sử và khu nghỉ dưỡng Vinpeal Resort & Spa.

Dự án Shophouse Phú Quốc này sẽ là dự án lớn nhất thị trường bất động sản Phú Quốc với tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và du lịch biển.

Dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc.

Dự án này có vị trí vô cùng tốt, được xây dựng ở chính giữa khu du lịch nghỉ dưỡng đắt giá nhất với những biệt thự ven biển độc đáo.

Bên cạnh dự án Shophouse Phú Quốc này là khách sạn 6 sao quốc tế rất tiện lợi cho việc nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí với hàng loạt những tiện ích 5 sao.

Chính vì vậy đây là một cơ hội đầu tư sinh lời an toàn cho các chủ đầu tư. Ngoài ra, với thiết kế cánh cung cao tầng thì đây sẽ là dự án Shophouse Phú Quốc đầu tiên sở hữu khả năng view biển. Do đó mà hiện tại thì tất cả các căn shophouse Bãi Kem đầu tiên đã có chủ sở hữu.

Cac-Shophouse-Phu-Quoc-hien-nay-tren-dao-Ngoc-1

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu về dự án Shophouse tại đảo ngọc Phú Quốc

Dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc.

Nó được xây dựng tại nơi có những bờ đá cheo leo hiểm trở ven biển, nằm tại bờ Tây Nam của Phú Quốc, chính là nơi có thể tái hiện lại sống động nhất một thành phố biển đảo Địa Trung Hải.

Lợi thế về vị trí của dự án Shophouse Phú Quốc này là tất cả các căn shophouse đều có thể nhìn trực diện biển.

Phía Bắc của dự án là đường nối từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc xuống và bất kỳ khách du lịch nào đến Phú Quốc đều phải đi qua đây, nó sẽ là địa điểm kinh doanh khá tiện lợi và phát triển.

Thị trấn An Thới nằm ở phía Nam của dự án Shophouse Phú Quốc này, đây là nơi mang đậm những nét đặc trưng bản sắc văn hóa dân tộc của vùng biển đảo Phú Quốc.

Ngoài ra ở phía Đông dự án chính là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Kem.

Với vị trí địa lý thuận tiện như trên thì Shophouse Địa Trung Hải rất xứng đáng là khu đô thị đắt giá nhất ven biển tại Phú Quốc.

Dự án Shophouse WaterFront Phú Quốc.

Phía trước của dự án Shophouse Phú Quốc này nhìn ra Bãi Trường là một bãi biển đẹp và nó sở hữu một lợi thế vô cùng lớn về vị trí mà bất cứ ai cùng đều mong muốn đầu tư.
Dự án được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa về cảnh quan xanh, không gian sống với các tiện ích, dịch vụ hiện đại bao quanh, là địa điểm thú vị dành cho những du khách yêu thích sự sôi động.

Tuy nhiên, do dự án Shophouse Phú Quốc này không được quy hoạch tổng thể và đồng bộ, nên chưa thực sự tạo nên nhiều ấn tượng lớn như các dự án khác.

Với những dự án Shophouse Phú Quốc ở trên thì chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một căn shophouse phù hợp nhất tại Phú Quốc để đầu tư, kinh doanh hoặc ở lại đây.

Cac-Shophouse-Phu-Quoc-hien-nay-tren-dao-Ngoc-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Shophouse Phú Quốc và những tiêu chí của nhà đầu tư

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn