Đánh giá về phương án đầu tư Sailing Club Villas Phú Quốc

BIM Group là một trong những tập đoàn thành công trên con đường bất động sản khi mà những dự án của họ đầu tư đều dành được thành công vang dội. Nối tiếp những thành công cùng với sự mong muốn đổi mới. BIM Group đã đặt hết tâm huyết của mình vào Sailing Club Villas Phú Quốc nhằm thổi một làn gió mới vào thị trường dự án động sản Việt Nam.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/ngam-canh-dep-tai-sailing-club-noi-tieng-nhat-hien-nay.html

Sự lựa chọn đầu tư dự án Sailing Club Villas tại Phú Quốc

Hiện nay, xu hướng về việc lựa chọn các loại hình biệt thự, nhà ở nghỉ dưỡng là một trong những điều nhằm đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống ngày một đi lên của người dân. Không chỉ là chạy theo xu thế, mà nó còn nhằm đáp ứng đúng lúc, đúng thời điểm nhất cho việc xây dựng lên những khu nghỉ dưỡng. Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng không còn xa lạ đối với giới bất động sản Việt Nam. Nhưng để đưa lại sự độc đáo, mới lạ và thu hút được khách du lịch cũng như khách hàng tìm đến thì đó mới là điều đáng phải quan tâm. Chính việc đó mà chủ đầu tư Sailing Club Villas đẩy mạnh hơn khả năng đầu tư cũng như nghiên cứu cho sự phát triển dài lâu và bền vững của dự án nói riêng và khu phức hợp nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói chung.

danh-gia-ve-phuong-an-dau-tu-sailing-club-villas-phu-quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế tuyệt vời của Sailing Club Phú Quốc

Sự lựa chọn và mức độ đầu tư của chủ đầu tư dành cho Sailing Club Villas

Chủ đầu tư BIM Group lựa chọn vị trí xây dựng Sailing Club Villas ngay trung tâm của Bãi Trường, Phú Quốc, một trong những bãi biển xếp vào top các bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Một nơi lý tưởng để xây dựng khu nghỉ dưỡng cũng như thu hút được khách du lịch đến đây. Bên cạnh sở hữu một phong cách thiên nhiên hoàn hảo, thì vị trí của nó cũng đưa đến nhiều thuận lợi trong vấn đề giao thông khi có thể di chuyển đến các khu vui chơi khác của khu giải trí Phú Quốc và các dự án bất động sản khác. Hay có thể đi nhanh chóng đến các khu vực tiện ích về kinh tế, chính trị, hành chính, văn hóa bên ngoài. Một vị trí đắc địa cho việc phát triển cũng như nơi đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Chính vì khả năng đầu tư đó, mà chủ đầu tư đã rót vốn cũng như đẩy mạnh quy mô, chất lượng để xây dựng Sailing Club Villas trở thành một địa điểm đáng sống nhất. Quy mô và khả năng đầu tư được thể hiện ở chỗ:

Diện tích chung: 7.5 ha

Mật độ xây dựng; 18.7 %

Dự án bao gồm 130 căn biệt thự nhà vườn, tùy vào lựa chọn biệt thự sẽ có 2 đến 4 phòng ngủ. Diện tích của mỗi phòng vào có từ 270m2 – 320m2 tùy vào lựa chọn. Được chia ra nhiều loại căn hộ với khoảng diện tích khác nhau, và cụ thể là:

36 căn hộ loại A : 2 tầng và 3 phòng ngủ, diện tích – 270m2.

56 căn hộ loại B : 2 tầng và 3 phòng ngủ, diện tích – 272m2.

20 căn hộ loại C: 3 tầng, có thêm 1 tầng hầm và 3 phòng ngủ, diện tích – 280m2.

10 căn hộ loại D :3 tầng, có thêm 1 tầng hầm và 4 phòng ngủ, diện tích – 320m2.
8 căn hộ loại E : 3 tầng và 2 phòng ngủ, diện tích – 280m2.

danh-gia-ve-phuong-an-dau-tu-sailing-club-villas-phu-quoc-1

Và tập trung vào việc phát triển các tiện ích từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tiện ích như: trung tâm thương mại, shop, phong gym, spa, yoga, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, hoạt động ngoài trời, du lịch dưới biển, hoạt động vui chơi cả ngày,…

Mức độ và quy mô đầu tư khủng cùng chiến lược phát triển lâu dài, còn lý do gì để bạn không lựa chọn mua và đầu tư ngay vào dự án Sailing Club Villas Phú Quốc của BIM Group.

Có thể bạn quan tâm: Bạn biết gì về Sailing Club Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn