Đầu tư shophouse Phú Quốc thế nào để tối đa lợi nhuận

Shophouse Phu Quoc Địa Trung Hải là một trong những sản phẩm bất động sản nổi tiếng của tập đoàn Sun Group đầu tư ở Nam Phú Quốc. Với tầm nhìn chiến lược của mình tập đoàn Sun Group đã biến một làng chài hoang sơ thành một điểm du lịch nổi tiếng với hệ sinh thái vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực. Với thiết kế mang đậm chất kiến trúc Italia, được bao phủ bởi đồi núi và hướng view ra biển. Dự án này ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt trong lĩnh vực mua để kinh doanh riêng. Vấn đề đặt ra là làm sao để tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư vào dự án, tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/cac-shophouse-phu-quoc-hien-nay-tren-dao-ngoc.html

Dự án shophouse Phú Quốc thu hút nguồn khách từ đâu

Dự án shophouse Phú Quốc thu hút nguồn khách du lịch đến thăm Phú Quốc trong đó ba nguồn chính đó là lượng khách đến với khu du lịch Hòn Thơm để trải nghiệm cáp treo, khách du lịch đi tour nam đảo và một lượng khách đến nghỉ dưỡng ở các biệt thự của tập đoàn Sun Group.

Với một lượng khách lớn và ổn định hàng năm thì việc đầu tư dự án shophouse cho công việc kinh doanh sẽ mang đến một nguồn thu nhập ổn định và không ngừng tăng cao qua nhiều năm. Đối với nhiều nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào dự án nhưng còn phân vân không biết làm sao để tối đa hóa lợi nhuận nhằm thu hồi vốn nhanh chóng thì phần sau sẽ chia sẻ kỹ hơn về vấn đề này.

dau-tu-shophouse-phu-quoc-the-nao-de-toi-da-loi-nhuan-1

Có thể bạn quan tâm: Dự án Shophouse nhân tố làm sôi động thị trường bất động sản

Kinh doanh gì để tối ưu lợi nhuận tại shophouse Phú Quốc

Với một lượng khách du lịch đến với nam đảo thì nhu cầu về mua sắm, ăn uống, lưu trú và dịch vụ trải nghiệm là rất lớn. Hầu hết tất cả các dịch vụ đều tập trung ở khu vực Dương Đông cách Nam đảo gần 25km nên điều này sẽ làm trở ngại cho nhiều du khách khi phải tốn kém tiền bạc thời gian để trở về trung tâm. Với sự ra đời của shophouse Phú Quốc là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời cho du khách khi tham quan nam đảo với hai mô hình mà bạn có thể cân nhắc khi đầu tư là mô hình F&B và Boutique hotel.

Mô hình Boutique hotel có thể tận dụng được diện tích trên 120m2 trong đó có 96m2 xây dựng và 24m2 sân vườn, mỗi lô shophouse cao từ 3 đến 5 tầng, mặt tiền rộng 8m, sâu 15m có hầm có thể xây dựng được hotel từ 2 sao đến 4 sao giá cả phải chăng đầy đủ tiện nghi nhằm thu hút khách du lịch lưu trú. Còn gì tuyệt vời hơn khi du khách có thể vừa ngắm nhìn những cảnh đẹp tại nam đảo với một bên là đồi núi một bên là biển trong kiến trúc Địa Trung Hải lãng mạn.

Mô hình F&B là chuỗi nhà hàng và đồ uống nhượng quyền thương mại đây cũng được xem là một trong những cơ hội cho các nhà đầu tư bởi với lượng khách du lịch đổ về nam đảo ngày càng lớn thì việc ăn uống là một nhu cầu hết sức cần thiết.

Dự án shophouse Phú Quốc là một trong những cơ hội đầu tư tuyệt vời mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Ngoài ra chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như chỉ cần thanh toán 50% giá trị shophouse là sẽ nhận chiết khấu 9% giá bán đồng thời mỗi đợt thanh toán được kéo giãn từ 45 đến 60 ngày. Nếu quý khách hàng thanh toán 95%, có thể nhận thêm chiết khấu 7%.

Với khả năng sinh lời cao trong tương lai và thời gian khai thác lâu dài dự án shophouse Phú Quốc xứng đáng là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

dau-tu-shophouse-phu-quoc-the-nao-de-toi-da-loi-nhuan-2

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu về dự án Shophouse tại đảo ngọc Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn