Đi du lịch nhất định phải đến Bãi Khem Phú Quốc

Hiện nay, đảo Phú Quốc đang là nơi thu hút nhiều khách du lịch đến thăm thú và nghỉ ngơi. Có rất nhiều điểm đến, nhưng ở đảo Phú Quốc, bãi biển nổi tiếng nhất là Bãi Khem- nơi có lượng khách du lịch đến thăm rất nhiều hằng năm. Tại sao đến Phú Quốc nhất định phải đến Bãi Khem Phú Quốc?

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-bai-khem-duoc-dau-tu-mang-dang-cap-thuong-luu.html

Vẻ đẹp của Bãi Khem Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc mang một vẻ đẹp nguyên sơ, yên bình và dễ chịu. một bãi biển quanh năm suốt tháng xanh một màu xanh màu ngọc bích, nước biển không một vẩn đục. Cây hai bên bờ rợp mát, không khí trong lành dễ chịu lòng người du khách ghé thăm.

Cạnh Bãi Khem Phú Quốc còn có những địa điểm nên thơ cho việc “ sống ảo” của du khách đó là Giếng Tiên, là Mũi Ông Đội. Và thật tuyệt vời biết bao, ở nơi đây bạn có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một chỗ. Một chốn du lịch không thể nào bỏ qua trên hành trình khám phá vẻ đẹp thế giới được.

Những con đường bạn đi qua để đến với Bãi Khem Phú Quốc

Du lịch tức là đi chơi, đi phượt, đi thăm thú, vì vậy hãy thử hết những cách đi đến Bãi Khem nếu chẳng may bạn đã lạc đến vương đảo Phú Quốc nhé.

Thứ nhất bạn có thể đi taxi đến Bãi Khem, bắt taxi tại TT Đông Dương.

Nhưng hầu hết các con đường đi đến Bãi Khem đều là đường đi bộ, đi xe máy. Đi bộ, đi xe máy lại càng đem đến cho bạn cảm giác du lịch và trải nghiệm nhiều hơn. Bạn càng có thêm thời gian chậm rãi, thư thái để cảm nhận vẻ đẹp của cảnh quan trên hòn đảo Phú Quốc này.

Có 3 con đường chính để đến với Bãi Khem Phú Quốc

Thứ nhất là con đường đất DT46: đi dọc theo đường mòn ven nhà tù Phú Quốc.

Thứ 2 là đường từ Thị trấn Đông Dương, đây là một con đường mòn nhỏ.

Thứ 3 là đường từ cổng chào của JW.Marriott .

di-du-lich-nghi-duong-nhat-dinh-phai-den-bai-khem-phu-quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Bãi Khem tỷ đô của SunGroup tại Phú Quốc

Tiềm năng phát triển của Bãi Khem Phú Quốc

Du lịch phát triển, vì vậy con người ngày càng mong muốn đầu tư vào những nơi có cảnh quan đẹp hút hồn người. Bãi Khem Phú Quốc thực sự là một bãi biển không thể nào chối từ của các nhà đầu tư.

Hiện nay, có rất nhiều nhiều dự án nhằm vào Bãi Khem Phú Quốc có dự kiến sẽ rất thành công, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà du lịch trong và ngoài nước.

Một trong những dự án đình đám nhất tại Bãi Khem Phú Quốc phải kể đến Sun Group với đầu tư xây dựng các khu resort lớn quanh bãi biển. Ngoài ra còn có thêm nhiều ý tưởng xây dựng bổ sung các tiện ích cho khu nghỉ dưỡng. Đầu tư tại Bãi Khem Phú Quốc là điểm nóng thu hút nhiều hơn khác du lịch của tập đoàn Sun Group.
Tiềm năng phát triển của khu du lịch Bãi Khem Phú Quốc

Đây là nơi được xếp thứ 17 trong tổng số 50 khu du lịch tốt nhất trên thế giới. Theo số liệu thống kê tính đến năm 2018 đã có 2.927.136 lượt khách du lịch đến thăm Phú Quốc và Bãi Khem Phú Quốc. Vậy mới nói, nơi đây có sức cuốn hút kỳ diệu như thế nào
.
Trong tương lai, nhất định những doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước sẽ chĩa mũi nhọn đầu tư nhiều hơn vào Bãi Khem Phú Quốc để phát triển địa điểm này thêm hấp dẫn và cuốn hút mọi khách du lịch. Hãy tiết kiệm tiền và dành thời gian thăm thú Phú Quốc và Bãi Khem Phú Quốc nhé.

di-du-lich-nghi-duong-nhat-dinh-phai-den-bai-khem-phu-quoc-1

Có thể bạn quan tâm : Sun Group và Dự án Bãi Khem Phú Quốc nghìn tỷ

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn