Diện mạo mới từ các Dự án Nam Phú Quốc

Phú Quốc từ lâu đã trở thành một địa danh không còn xa lạ đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi được ví như đảo ngọc với tiềm năng lớn mà thiên nhiên ban tặng cùng nỗ lực xây dựng của con người đã ngày càng có những bước đổi mới rõ rệt. Và Dự án Nam Phú Quốc hiện nay đang trở thành một viên ngọc thô giữa đảo ngọc được mài dũa và hứa hẹn sẽ rực sáng trong thời gian tới.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-bat-dong-san-nam-phu-quoc-nhung-co-hoi-phat-trien.html

Dự án Nam Phú Quốc nằm trong quy hoạch được đầu tư lớn:

Nam Phú Quốc trong vài năm trở lại đây được ví như một thỏi nam châm lớn hút vốn đầu tư nhiều con số cả các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Với nền tảng những gì có sẵn cũng như đà phát triển mà đảo Phú Quốc đã gây dựng nên, các Dự án Nam Phú Quốc đang ngày càng thay đổi diện mạo cho mảnh đất này.

Nam Phú Quốc nằm trong diện quy hoạch cấp nhà nước với việc biến thị trấn An Thới ở Nam Đảo Ngọc trở thành một trong ba khu đô thị trọng điểm ở Phú Quốc vào năm 2030. Chính vì thế, một trung tâm kinh tế, một thủ phủ du lịch mới sắp được mọc lên tại địa danh vốn đã nổi tiếng này.

Khu đô thị An Thới là điểm nhấn và là trung tâm của các Dự án Nam Phú Quốc. Bởi nơi đây là một trong những đô thị có vai trò quan trọng chiến lược của Phú Quốc. Là đầu mối giao thương quốc tế, là trung tâm văn hóa, gìn giữ giá trị lịch sử, nhân văn của vùng đảo này.

dien-mao-moi-day-suc-hut-tu-cac-du-an-nam-phu-quoc-2

Có thể bạn quan tâm : Thế mạnh của các siêu dự án bất động sản Nam Phú Quốc

Tiềm năng lớn từ các Dự án Nam Phú Quốc:

Người dân Nam Phú Quốc đang được hưởng những lợi ích kinh tế cũng như sự nâng tầm chất lượng cuộc sống nhờ các Dự án Nam Phú Quốc từ những nhà đầu tư lớn. Nhận biết được những tiềm năng sắp tới của khu vực, các Tập đoàn bất động sản bung tay đầu tư lớn vào các đại dự án quan trọng, mở ra một tương lai vô cùng tươi sáng cho Nam Phú Quốc.

Nếu như chỉ mới vài năm trước, Nam Phú Quốc chỉ có lấy một vài trăm phòng khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao thì con số đó hiện nay được tăng lên hàng nghìn. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ trong năm 2017, ước tính có khoảng 3 triệu lượt khách du lịch đến với mảnh đất Phú Quốc, con số này càng khiến cho các chủ đầu tư hết sức yên tâm bởi nó gấp 6 lần so với tính toán cùng kỳ vào năm 2010.

Các siêu dự án mọc lên ngày càng nhiều ở Nam Phú Quốc, điển hình như Cáp treo Hòn Thơm, Khách sạn 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emarald Bay, khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park và các dự án khác.

Tất cả các Dự án Nam Phú Quốc đã góp phần quan trọng trong việc tạo dựng nên bước đột phá lớn cho nam Đảo Ngọc, làm lộ diện hình hài đầy sức hút của mảnh đất này. Các nhà đầu tư bất động sản cũng hưởng lợi rất nhiều từ sự chuyển biến tích cực này, góp phần lớn trong việc phát triển kinh tế khu vực nói riêng và nền du lich nước nhà nói chung.

dien-mao-moi-day-suc-hut-tu-cac-du-an-nam-phu-quoc-1

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn