Dự án Bãi Khem được đầu tư mang đẳng cấp thượng lưu

Hiện nay, du lịch phát triển vì vậy con người khai thác những nơi có cảnh quan đẹp để phục vụ cho ngành du lịch đang ngày càng phát triển. Bãi Khem Phú Quốc có một vẻ đẹp nguyên sơ, trong lành, làm lòng người ngây ngất không muốn rời xa sự yên tĩnh nơi đây khi đã đặt chân đến. Du an Bai Khem nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc- một trong những nơi đang rất phát triển về du lịch.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-bai-khem-ty-do-cua-sungroup-tai-phu-quoc.html

Giới thiệu đôi chút về dự án Bãi Khem Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc là một bãi biển vô cùng tuyệt vời, nằm giữa những rừng cây xanh đại ngàn, nước biển trong xanh in bóng những hàng cây, cát quanh năm sáng mịn, nước biển quanh năm mát mẻ. Như một thiên đường nơi mặt đất, nơi dừng chân để thư giãn cho con người sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh Bãi Khem Phú Quốc có rất nhiều địa điểm du lịch có thể gây chú ý cho khách du lịch đến thăm thú như: Mũi Ông Đội với địa hình vô cùng độc đáo đó là 2 mặt giáp biển, giếng Tiên cuối bãi Khem, và nhiều những địa điểm khác nữa.

Du-an-bai-khem-duoc-dau-tu-mang-dang-cap-thuong-luu-2

Có thể bạn quan tâm : Sun Group và Dự án Bãi Khem Phú Quốc nghìn tỷ

Dự án Bãi Khem Phú Quốc Premier Bãi Kem Sun Group níu chân khách du lịch

Thiên nhiên đẹp, bãi biển hút hồn người, bãi Khem đã trở thành nơi có nhiều đầu tư về xây dựng các khu resort từ các tập đoàn lớn. Một trong những dự án lớn trong các dự án Bãi Khem Phú Quốc là Premier Bãi Kem.

Tổng quan về dự án Premier Bãi Kem Sun Group như sau:

Tập đoàn Sun Group đã xây dựng 1 dự án lớn với tên gọi: Premier Village Kem Beach Resort.

Với diện tích là 59,6 ha với 141 căn. Không gian không theo lối sang trọng của những dạng khách sạn thông thường mà tạo ra không gian quê hương yên bình, thanh tĩnh và nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thanh thản và nhẹ nhõm cho du khách. Các căn biệt thự đều hướng ra biển để hứng lấy những gì là tự nhiên và mát mẻ nhất của biển, của cây cối, của đảo Phú Quốc.

Dự án lấy cảm hứng về phong cách vô cùng quen thuộc của làng quê Việt Nam, quan trọng hơn là phù hợp với tâm lý của những du khách khi họ bỏ ra chi phí để có những thời gian thư giãn tuyệt vời nhất. Dự án tận dụng khéo léo sức mạnh của tự nhiên tác động vào tâm hồn con người khi đến nơi đây.

Đây là một dự án thành công vì có nhà đầu tư lớn và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản, với những tính toán khéo léo và hợp lý nhất.

Hơn thế nữa, các thiết bị tiện ích trong các căn biệt thự đều có một phong cách độc đáo riêng tạo ra những điều đặc biệt cho từng căn biệt thự.

Dự án Bãi Khem Phú Quốc hứa hẹn sẽ có thêm thật nhiều nhà đầu tư, thật nhiều những dự án tiềm năng để khai thác và phát triển tối ưu tiềm năng du lịch nơi đây.

Đầu tư cho du lịch sẽ không bao giờ thua lỗ và đầu tư cho dự án Bãi Khem Phú Quốc bạn lại càng nhận được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Đừng để những vùng biển ngọc ngà và sáng giá như Bãi Khem ngủ yên quá lâu những giá trị của nó. Xây dựng và đầu tư cho các dự án Bãi Khem Phú Quốc sẽ đem đến cho chúng ta một khu du lịch hấp dẫn không thể chối từ.

Du-an-bai-khem-duoc-dau-tu-mang-dang-cap-thuong-luu-1

Có thể bạn quan tâm : Dự án Bãi Khem Phú Quốc thu hút chú ý nhà đầu tư

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn