Dự án Bãi Khem Phú Quốc thu hút chú ý nhà đầu tư

Dự án Bãi Khem Phú Quốc có tên đầy đủ là Sun Premier village Kem Beach Resort do tập đoàn Sun group làm chủ đầu tư được xây dựng tại bãi Khiêm, bờ đông phía Nam của đảo Phú Quốc. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 59,6 hecta do công ty trách nhiệm hữu hạn AEDAS làm đơn vị thiết kế cảnh quan với tổng số biệt thự xây dựng là 141 căn. Dự án này đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi nó sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi cho sự phát triển và cam kết lợi nhuận cao trong tương lai.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/bai-khem_phu-quoc-thu-hut-su-chu-y-cua-khach-du-lich.html

Những lý do khiến dự án Bãi Khem Phú Quốc thu hút sự chú ý của nhà đầu tư

Vị trí độc tôn

Bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp tại Phú Quốc sở hữu cát trắng, biển xanh cùng không gian yên tĩnh giữa tiếng Sóng biển rì rào cùng cảnh sắc hoang sơ của vùng đảo Phú Quốc. Nơi này được thiên nhiên ưu đãi với rừng nguyên sinh và hệ sinh thực vật nguyên sinh như san hô, các loại cây quý… Dự án Bãi Khem Phú Quốc được xây dựng tại đây tận dụng được những ưu đãi của thiên nhiên.

Mặt bằng Sun Group bãi Kem Beach

Thiết kế của dự án bãi Khem Phú Quốc xây dựng theo hình cánh quạt để các căn biệt thự của dự án có thể hướng được không khí biển mọi lúc mọi nơi. Đây là một trong những thiết kế do Dark Horse Architect làm đơn vị thiết kế, một trong những đơn vị thiết kế quen thuộc của Sun group.

Hệ thống tiện ích vượt trội

Bên cạnh thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước do kiến trúc độc đáo, quyến rũ thì bên cạnh đó tiện ích cũng là một trong những điểm đặc biệt của dự án. Hệ thống tiện ích tại dự án bao gồm nhà hàng cao cấp, bể bơi, sảnh hội nghị, spa chăm sóc sức khỏe cùng sự phục vụ chuyên nghiệp chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên của tập đoàn Sun group.

du-an-bai-khem-phu-quoc-thu-hut-chu-y-nha-dau-tu-1

Có thể bạn quan tâm: Bãi Khem Phú Quốc tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng

Chính sách bán hàng

Nhằm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tập đoàn Sun group đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cam kết lợi nhuận chia sẻ 9%/năm khi đóng đủ 95% giá trị biệt thự mà không cần đến khi nhận bàn giao biệt thự. Đồng thời giãn tiến độ thanh toán khi khách hàng đóng theo tiến độ không vay ngân hàng như đóng 30% khi ký hợp đồng mua bán, tháng 10/2018 đóng tiếp 30% và tháng 6/2019 dự kiến bàn giao nhà đóng 35%. Khách hàng khi mua căn hộ sẽ được tặng 10 cây vàng và được nhận trực tiếp vàng không như chính sách bán hàng trước là tặng 500 triệu nhưng trừ vào giá thì mất tiền cam kết cho thuê hàng năm của phần chiết khấu đó.

Uy tín từ chủ đầu tư

Dự án bãi Khem Phú Quốc do tập đoàn Sun group làm chủ đầu tư đây là một trong những tập đoàn khá trẻ được thành lập năm 2007 tại Việt Nam nhưng nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Tập đoàn này đã gây ấn tượng với nhiều dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng đặc biệt là ở khu vực Đà Nẵng. Chính sứ mệnh và nhiệm vụ mang đến một bộ mặt mới cho nên du lịch với những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mà các sản phẩm của tập đoàn này đang ngày càng thu hút sự chú ý của khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu các bạn có nguồn tiền nhàn rỗi và muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai đối với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì dự án Bãi Khem Phú Quốc là một trong những cơ hội bạn không nên bỏ qua.

du-an-bai-khem-phu-quoc-thu-hut-chu-y-nha-dau-tu-2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: DỰ ÁN BÃI KHEM ĐẲNG CẤP CỦA DỊCH VỤ NGHỈ DƯỠNG

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn