Dự án Shophouse nhân tố làm sôi động thị trường bất động sản

Du an Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại đang là mặt hàng được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản nhờ tiềm năng vượt trội mà loại hình này mang lại.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/gioi-thieu-ve-du-an-shophouse-tai-dao-ngoc-phu-quoc.html

Shophouse Phú Quốc đang được quan tâm hàng đầu :

Sau khi chính quyền tỉnh Kiên Giang trình quy hoạch tổng thể việc phát triển đặc khu Phú Quốc với những bước đi chắc chắn, các nhà đầu tư bất động sản đã ồ ạt đổ về với Phú Quốc. Và Shophouse Phú Quốc chính là loại hình được đầu tư nhiều nhất trong bối cảnh này.

Các nhà đầu tư bất động sản nhận định rằng, hệ thống các Shophouse khu vực trung tâm của đảo ngọc rất giàu tiềm năng với lợi nhuận khai thác hàng năm không dưới 10 đến 12% và hứa hẹn mức lợi nhuận còn tăng nhanh chóng trong thời gian tới khi các đại dự án và chính sách ưu đãi của chính quyền bắt đầu đi vào hoạt động một cách tổng thể.

Chính vì thế, dù sở hữu các hệ thống Shophouse Phú Quốc dưới bất kỳ hình thức nào như sở hữu, cho thuê lại, bán lại thì loại hình bất động sản này vẫn chiếm được nhiều sự quan tâm hơn cả nhờ những tiềm năng hấp dẫn và chắc chắn có thể nhìn thấy trước mắt trong thời gian sắp tới.

Du-an-Shophouse-nhan-to-lam-soi-dong-thi-truong-bat-dong-san-1

Có thể bạn quan tâm : Dự án Shophouse Phú Quốc và những tiêu chí của nhà đầu tư

Triển vọng lớn từ các dự án Shophouse Phú Quốc:

Khi bắt đầu khai thác Phú Quốc theo cơ chế đặc khu, hàng loạt các lợi ích về kinh tế sẽ bắt đầu nhảy số và đem về những lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư thông qua các hệ thống Shophouse Phú Quốc mà họ sở hữu.

Không mặc nhiên mà đảo ngọc lại được lựa chọn phát triển theo cơ chế đặc khu. Sức hút cực kỳ lớn từ những gì thiên nhiên bạn tặng cho mảnh đất này cùng chiến lược phát triển, quy hoạch đúng đắn có định hướng rõ ràng đang mở ra cho Phú Quốc tiềm lực phát triển có một không hai từ trước đến nay. Một bước nhảy vọt lớn lên bản đồ du lịch quốc tế đang hình thành từng ngày và sẽ bùng nổ chỉ trong thời gian ngắn sắp tới.

Con số về sự gia tăng đột biến về lượng khách đến với Phú Quốc trong thời gian gần đây đã phản ánh phần nào về điều kiện kinh doanh lý tưởng cho các sản phẩm Shophouse Phú Quốc tọa lạc tại các trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu nơi đây.

Một cú hích lớn được cho rằng bắt nguồn từ các đại dự án cùng tiện ích nội khu ngoại khu có sẵn đã biến các sản phẩm Shophouse tại đây có giá trị hơn hay nói một cách hoa mỹ hơn như các nhà đầu tư nhắc đến là những “giá trị vàng” trên đảo ngọc. Hòn ngọc sáng Shophouse Phú Quốc chưa bao giờ vụt tắt và nó sẽ sáng hơn nữa trong thời gian ngắn sắp tới. Chính vì thế, lựa chọn Shophouse tại Phú Quốc để đầu tư là sự lựa chọn thông minh mà các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường nên xem xét.

Du-an-Shophouse-nhan-to-lam-soi-dong-thi-truong-bat-dong-san-2

Có thể bạn quan tâm : Những tiện ích tuyệt vời từ dự án Shophouse Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn