Dự án Shophouse Phú Quốc tiềm năng phát triển du lịch

Hiện nay, Phú Quốc là một trong những thị trường bất động sản rất “hot” cho giới đầu tư. Không chỉ có các phức hợp biệt thự nghỉ dưỡng, các căn hộ khách sạn condotel, mà các Du an Shophouse Phu Quoc cũng đang được săn đón và có sức hút mạnh trên thị trường. Vậy dự án này là gì và tiềm năng của nó ra sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin đánh giá hữu ích cho khách hàng và bạn đọc về dự án Shophouse Phú Quốc.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/vi-sao-shophouse-phu-quoc-thu-hut-nha-dau-tu-manh-me.html

Dự án Shophouse Phú Quốc là gì?

Shophouse là hình thức kinh doanh bất động sản đã khá quen thuộc với nhiều quốc gia trên thế giới. Loại hình bất động sản này cũng rất “hot” ở các nước phát triển của châu Á như Malaysia, Singapore,… Đối với thị trường Việt Nam thì nó cũng đang nhanh chóng tạo sự thu hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Shophouse Phú Quốc là hình thức kết hợp giữa căn hộ nhà ở với cửa hàng thương mại ở Phú Quốc, còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại Phú Quốc.
Với các ưu điểm về vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và tiềm năng phát triển du lịch tốt, nơi đây có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.

du-an-shophouse-phu-quoc-tiem-nang-phat-trien-du-lich-2

Có thể bạn quan tâm : Đầu tư shophouse Phú Quốc thế nào để tối đa lợi nhuận

Triển vọng của căn hộ Shophouse Phú Quốc

Shophouse Phú Quốc được xây dựng ở đảo Ngọc Phú Quốc, nơi được đánh giá là có điều kiện triển khai cơ chế về đặc khu tốt nhất. Và khi đã trở thành đặc khu thì nơi đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn của du lịch quốc tế tương tự như Bali của Indonesia hay Pattaya của Thái Lan. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho du khách với nhiều loại hình du lịch như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá trải nghiệm, du lịch biển,… Với lượng khách du lịch ngày càng tăng cao và nhu cầu đa dạng của khách hàng sẽ tạo điều kiện tốt cho việc kinh doanh các sản phẩm căn hộ Shophouse Phú Quốc.

Tọa lạc ở vị trí tuyệt vời và thuận lợi cho việc kinh doanh, có lượng lớn khách du lịch với nhu cầu mua sắm và lưu trú cao khi đến đây, Shophouse Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch và mua sắm sầm uất. Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tốt nhất, nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch, đem lại lợi nhuận khá hấp dẫn cho các chủ sở hữu. Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong năm 2017, đảo ngọc Phú Quốc đón khoảng 3 triệu lượt khách du lịch, con số này tăng gần 12% so với cùng kỳ năm trước, riêng đối với khách quốc tế tăng khoảng 20%. Qua số liệu thống kê cho thấy tốc độ tăng trưởng lượng khách du lịch đến với Phú Quốc là không ngừng.

Bên cạnh những thuận lợi về vị trí địa lý, kiến trúc của Shophouse Phú Quốc cũng được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ theo phong cách tân cổ điển. Các căn hộ được xây dựng với các đặc điểm đa năng, vượt trội hơn hẳn so với các kiến trúc truyền thống. Các chủ sở hữu có thể lựa chọn để kinh doanh nhiều dịch vụ khác nhau như nhà hàng, khách sạn, spa, cà phê, cho thuê làm văn phòng,…

Theo như nhận định chung của giới đầu tư bất động sản thì mức lợi nhuận có thể khai thác từ Shophouse Phú Quốc sẽ không dưới 10 – 12% mỗi năm, và mức lợi nhuận này còn có khả năng gia tăng cao hơn khi Phú Quốc phát triển lên đặc khu.

Với những ưu điểm nổi bật, sự ra đời của các căn hộ Shophouse Phú Quốc sẽ là cơ hội đầu tư tốt, an toàn và khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Shophouse Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại cho các chủ sở hữu cũng như khách du lịch những giá trị và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

du-an-shophouse-phu-quoc-tiem-nang-phat-trien-du-lich-1

Có thể bạn quan tâm : Các Shophouse Phú Quốc hiện nay

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn