Chủ đầu tư Park Hyatt Phú Quốc là ai

Park Hyatt Phú Quốc được thiết kế từ một chủ đầu tư lớn mạnh và có mạng lưới khắp nơi trên thế giới, chính vì vậy dự án này cũng được xây dựng với tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp sang trọng

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/4-diem-noi-bat-tu-du-an-park-hyatt-phu-quoc-den-voi-moi-nguoi.html

Thông tin chủ đầu tư dự án Park Hyatt Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Park Hyatt là tập đoàn bất động sản Hyatt được ra đời tại Mỹ với những chuỗi khách sạn đầu tiên với những khu nghỉ dưỡng và trên 500 các dự án bất động sản lan rộng trên toàn thế giới, ra đời trên 60 năm, Hyatt đã tạo nên một thương hiệu được các giới nghệ sĩ cũng như doanh nhân nổi tiếng ưa chuộng và luôn quan tâm chú ý.

Những thương hiệu của chủ đầu tư Park Hyatt Phú Quốc

Những thương hiệu của chủ đầu tư Park Hyatt Phú Quốc bao gồm Hyatt Place – một địa điểm tốt cho các doanh nhân kinh doanh cũng như gia đình, thương hiệu Hyatt House là một kiến trúc mang phong cách cao cấp phục vụ cho khách sạn.

Những thương hiệu Andaz được truyền cảm hứng từ những truyền thống mỗi quốc gia, trong đó Park Hyatt là một thương hiệu sang trọng đẳng cấp, thương hiệu Grand Hyatt là một trung tâm thương mại với kiểu kiến trúc đô thị lớn.
Gioi-thieu-chu-dau-tu-du-an-Park-Hyatt-Phu-Quoc-la-ai-1

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về dự án Park Hyatt Phú Quốc tai Bãi Trường

Thành tựu của chủ đầu tư Park Hyatt Phú Quốc

Chủ đầu tư Park Hyatt Phú Quốc được công nhận là một tập đoàn lớn với nhiều chi nhánh trên nhiều quốc gia trên thế giới, với hơn 490 khách sạn trên toàn thế giới, chủ đầu tư đã nâng tầm lên một thương hiệu sang trọng, cao cấp, hiện đại và hoàn toàn có thể thành công vào những dự án mà mình đã đặt ra.

Tại thị trường tại Việt Nam, chủ đầu tư Park Hyatt Phú Quốc luôn là một tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong những việc thiết kế dự án cũng như xây dựng mang lại những thành tựu thu hút nhiều đơn vị đầu tư.

Quy mô dự án Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt tọa lạc tại đảo Phú Quốc, vào năm 2014 đã được công nhận là một khu đặc quyền kinh tế cũng là nơi hành chính lớn của cả nước. Với tổng diện tích trên 10.000 ha, mang đến một dự án bất động sản quy mô hiện đại và đang được thu hút từ những nhà đầu tư nổi tiếng từ nước ngoài với những số vốn lên hơn 200.000 tỷ đồng.

Tiêu chuẩn 6 sao của dự án Park Hyatt

Chủ đầu tư dự án Park Hyatt đã rất thông minh khi xây dựng ở một vị trí rất thuận lợi, nhờ vậy mà đã tận dụng được các tiện ích sẵn có của một quần thể nghỉ dưỡng sang trọng tại đảo Ngọc Phú Quốc, bên cạnh đó không thể kể đến các khu vui chơi như quảng trường biển, khu vui chơi giải trí, phố đi bộ, rạp chiếu phim, sân golf, quán bar.

Park Hyatt còn gây một bất ngờ lớn cho các phong cách thiết kế và uy tín của những nhà đầu tư cũng như các nhà quản lý dự án. Chính vì vậy, dự án Park Hyatt Phú Quốc có thể dễ dàng nhận được danh hiệu tiêu chuẩn 6 sao của quốc tế.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án Park Hyatt Phú Quốc, với những điểm sáng trong vị trí, giao thông, thiết kế, tiện ích chắc chắn dự án này sẽ hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng như khả năng sinh lời cao trong giai đoạn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Park Hyatt Phú Quốc cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn