Giới thiệu về dự án Shophouse tại đảo ngọc Phú Quốc

Dự án Shophouse với những tính năng tiện lợi, vừa có thể ở và bạn cũng có thể kinh doanh hoặc cho thuê để sinh lời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về căn shophouse và những ưu điểm vượt trội của shophouse Phú Quốc.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-shophouse-phu-quoc-va-nhung-tieu-chi-cua-nha-dau-tu.html

Giới thiệu về shophouse Phú Quốc:

Đây là hình thức căn hộ có thể kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng thương mại, là hình thức bất động sản mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây nhưng nó cũng tạo nên cơn sóng đầu tư vào và nhanh chóng chứng tỏ mình trên thị trường.

Đúng với tên gọi của nó vừa có thể dùng để kinh doanh hay cho thuê sinh lời, vừa có thể ở vì thế nên tuy shophouse Phú Quốc chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được ưa thích bởi các nhà đầu tư bất động sản bởi với thiết kế thông minh và những lợi ích mà nó mang lại.

Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư đang tập trung vào lĩnh vực này và căn shophouse đầu tiên được xây dựng là của Vingroup tại Hà Nội. Nhưng để phát triển và được xây dựng nhiều nhất lại là shophouse Phú Quốc với nhiều địa danh nổi tiếng, được các khách du lịch ưa thích vì thế tất cả các shophouse xây dựng lên ở đây đều có điểm chung là nhanh
chóng có chủ sở hữu.

Gioi-thieu-ve-du-an-Shophouse-tai-dao-ngoc-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Những tiện ích tuyệt vời từ dự án Shophouse Phú Quốc

Những ưu điểm vượt trội của shophouse Phú Quốc:

Có vị trí đắc địa.

Các căn shophouse Phú Quốc thường được xây dựng ở tầng trệt của các khu chung cư, căn hộ lớn. Mặt tiền của nó nằm ngay đường chính, nơi đông người qua lại giúp thu hút được các nguồn khách tiềm năng ở chính trong khu đô thị và lân cận. Chính điểm này đã đảm bảo được việc kinh doanh hay cho thuê shophouse một cách tốt nhất.
Số lượng không nhiều.

Vai trò chính của các shophouse Phú Quốc là để phục vụ cho các cư dân tại nơi đấy vì thế thường sẽ ít hơn so với các hạng mục khác. Thường thì các shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số căn nhà tại khu chung cư, nếu là khu đô thị thì sẽ nhiều hơn.

Chính vì vị trí đẹp và số lượng xây dựng thì ít do đó không thể đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường nên các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm hơn và để muốn có một căn shophouse Phú Quốc đẹp và hợp lý thì cần phải đấu giá sớm trước khi nó hoàn thành.

Được thiết kế thông minh.

Vì được thiết kế theo 2 tầng tách biệt nên các căn shophouse Phú Quốc có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như mở cửa hàng hay cho thuê làm văn phòng đều được.
Nó có lợi thế về vị trí với thiết kế đẹp và có quyền kinh doanh nên việc mở cửa hàng hay cho thuê văn phòng đều rất hợp lý và sẽ sinh lời nhanh chóng hơn.

Rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Các căn shophouse Phú Quốc có vị trí đẹp nên việc di chuyển cũng khá thuận lợi và các khách hàng không phải trong khu cũng dễ dàng tiếp cận hơn. Ngoài ra các căn shophouse thường sẽ được thêm một bãi đỗ xe ngay phía trước rất tiện lợi cho việc mua bán hàng hóa.

Có tính thanh khoản cao

Vì số lượng có hạn và vị trí tốt thế nên các căn shophouse Phú Quốc rất dễ bán và có tính thanh khoản cao do đó các chủ đầu tư có thể yên tâm khi mua bán hay kinh doanh những căn này.

Có cơ hội tăng giá tài sản.

Do có nhiều điểm thuận lợi hơn so với các công trình khác nên giá trị của tài sản này sẽ ngày càng tăng cao.

Hy vọng với những ưu điểm vượt trội của shophouse Phú Quốc ở trên thì bạn có thể nhanh chóng quyết định lựa chọn và đầu tư cho mình một shophouse phù hợp nhất.

Gioi-thieu-ve-du-an-Shophouse-tai-dao-ngoc-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư vào Shophouse Phú Quốc bạn sẽ được gì

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn