Hòn Thơm Phú Quốc cùng những công trình xây dựng tỷ đô

Hon Thom Phu Quoc được xem là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Phú Quốc, đây là nơi thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đến đây, không những được trải nghiệm những điều thú vị, khám phá những điều bí ẩn mà còn là để trải nghiệm một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất chưa từng thấy. Vậy ở dự án Hòn Thơm Phú Quốc có những gì ? Cùng nhau tìm hiểu vài điều hay ho ở Hòn Thơm.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hon-thom-phu-quoc-ve-voi-bai-bien-cua-co-tich-hien-dai.html

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc với cáp treo dài nhất thế giới

Cáp treo Hòn Thơm được nối từ thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dưa tới Hòn Thơm với chiều dài lên đến 7899m. Công trình này đã được Guinness ghi nhận là cáp treo dài nhất thế giới, lập thêm một kỉ lục nữa cho Việt Nam trên con đường phát triển mạnh mẽ.

Nhắc đến cáp treo được nối từ đất liền đến với các hòn đảo bạn sẽ phải nghĩ ngay việc từ trên cao ngắm nhìn biển xanh cát vàng và những hòn đảo rộng lớn, nơi có đầy đủ mọi cảnh sắc từ các đảo nhỏ, các công trình khác cho đến hòn đảo lớn bao trùm, uốn lượn theo cách riêng của nó. Đấy là một trải nghiệm cực kì thú vị. Chưa có cung đường nào có thể cho bạn nhìn ngắm thế giới một cách hoàn hảo như vậy. Đứng trên cao và tận hưởng từng cơn mát của gió, ngắm cảnh vật, ngắm hòn đảo đẹp nhất ở Phú Quốc. Bạn nghĩ sao về một cuộc sống như thiên đường như vậy ?

Hon-Thom-Phu-Quoc-cung-nhung-cong-trinh-xay-dung-ty-do-1

Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng phát triển của dự án Hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm Phú Quốc với những dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế

Với vẻ đẹp và tiềm năng phát triển của mình, Hòn Thơm đã trở thành một trong những trung tâm lớn nhất thu hút sự đầu tư của các nhà bất động sản. Họ ra sức đầu tư và xây dựng những dự án để có thể biến nơi này trở thành một trung tâm, nơi trọng điểm của khu du lịch mang đẳng cấp quốc tế.

Nói đến các dự án đầu tư, không thể nói đến chủ đầu tư Sun Group, một trong những chủ đầu tư rót vốn nhiều nhất và Hòn Thơm. Các dự án được xây dựng đều phát triển một cách mạnh mẽ với hình ảnh của các khu vui chơi giải trí, hệ thống cáp treo, công viên Đại Dương, khu du lịch và nghỉ dưỡng. Thành công nối tiếp thành công, các dự án xây dựng biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà ở, các trung tâm thương mại,… được mọc lên ngày càng nhiều và ngày một đổi mới phát triển lên một tầm nhìn mới.

Có thể kể đến phức hợp các tiện ích ở Dự án Hòn Thơm Phú Quốc:

+ Các khu nghỉ dưỡng như: JW Marriott Phu Quoc, biệt thự Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort, Condotel Hon Thom Phu Quoc, ….

+ Xây dựng các trung tâm thương mại lớn nơi tập hợp những tiện ích hiện đại cùng với những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó là các trung tâm hội nghị, tổ chức sự kiện để là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng

+ Các khu vui chơi giải trí trên bờ và dưới nước, công viên đại dương, thể thao dưới nước, các loại hình bể bơi, lặn ngắm san hồ, đi cano, chèo thuyền ra biển,….

+ Hệ thống nhà hàng, các khu phố ẩm thực nhằm phục vụ cho việc du lịch cũng như là để quảng bá những món ăn Việt, đặc sản Việt đến với du khách trong nước và đặc biệt là nước ngoài.

Với những công trình được xem là tỷ đô và sự đầu tư chiến lược phát triển lâu dài của Sun Group đã biến các dự án Hòn Thơm Phú Quốc trở thành những điểm nóng trong giới bất động sản. Và hơn hẳn hết là đưa hình ảnh của Việt Nam ra với bạn bè quốc tế để thấy được một Việt Nam phát triển và không thua kém gì với các nước trên thế giới.

Hon-Thom-Phu-Quoc-cung-nhung-cong-trinh-xay-dung-ty-do-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Hòn Thơm Phú Quốc dấu ấn vượt thời gian

 

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn