Hòn Thơm Phú Quốc từ làng chài hoang sơ đến mảnh đất vàng

Những ai đã đi Phú Quốc mà không ghé thăm Hòn Thơm thì chắc chắn là một điều đáng tiếc. Hòn Thơm là một xã đảo nằm ở phía nam Phú Quốc, thuộc quần đảo An Thới – nơi được dự đoán sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế – du lịch của Phú Quốc. Với diện tích khiêm tốn và dân số thưa thớt nhưng Hòn Thơm Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều sản vật trù phú. Hòn Thơm ngày nào quanh năm nắng gió, người dân chỉ biết mỗi cái thuyền, cái lưới, thì đến hôm nay đã thay da đổi thịt trở thành một điểm sáng trên bản đồ du lịch, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm cùng những dự án đầu tư lớn.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/nhung-du-an-hon-thom-phu-quoc-day-tiem-nang.html

Hòn Thơm Phú Quốc chuyển mình từ làng chài đến điểm vàng du lịch, thu hút nhiều dự án đầu tư

Quẩn đảo An Thới gồm 18 đảo nhưng chỉ có một số ít đảo có dân sinh sống như: Hòn Thơm, Hòn Rỏi, Hòn Mây Rút, Hòn Dừa,…còn lại là những hoang đảo. Riêng Hòn Thơm với khí hậu trong lành, nhiều bãi tắm đẹp với bóng dừa toả mát, xung quanh là nhiều đảo nhỏ hoang sơ rất thích hợp cho du lịch khám phá như câu cá, câu mực, lặn ngắm san hô,…. Từ thị trấn Đông Dương Phú Quốc mất hơn 30 phút đi xe và hơn 30 phút đi tàu mới tới được Hòn Thơm. Từ nhiều năm nay, người dân Hòn Thơm chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng các loại hải sản, trồng cây ăn trái trên các sườn núi.

Tuy một xã đảo hoang sơ, Hòn Thơm ngày càng đổi mới nhờ phát triển dịch vụ du lịch song song với nghề đánh bắt nuôi trồng hải sản. Kinh tế người dân từng bước khá hơn, trường học, trạm y tế, điện, nước,…đáp ứng tốt hơn đời sống của người dân.

Chưa dừng lại ở đó, Hòn Thơm Phú Quốc hôm nay đã chuyển mình mạnh mẽ, phát triển sôi nổi về dịch vụ du lịch, phục vụ hàng triệu lượt du khách mỗi năm nhờ những dự án đầu tư thông minh, tận dụng triệt để các thế mạnh về vị trí, khí hậu, con người,…của Hòn Thơm.

hon-thom-phu-quoc-tu-lang-chai-hoang-so-den-manh-dat-vang-1

Có thể bạn quan tâm: Những siêu dự án Hòn Thơm Phú Quốc đầu tư khủng

Những dự án Hòn Thơm trở thành tâm điểm của ngành bất động sản

Không ngẫu nhiên mà giữa hàng trăm ngàn dự án, dự án Hòn Thơm Phú Quốc lại trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách du lịch và giới bất động sản. Tất cả các dự án Hòn Thơm đều tận dụng thế mạnh triệt để của vùng đảo, không hề làm mất nét đẹp hoang sơ mà chỉ dựa trên nền tảng đó để phát triển cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ tốt hơn cho ngành du lịch. Các dự án khủng tại Hòn Thơm Phú Quốc có thể kể đến như sau đây:

Cáp treo hòn Thơm: là dự án cáp treo 3 dây hiện đại, nối từ thị trấn An Thới vào đảo Hòn Thơm, Hòn Rỏi, Hòn Dừa, chỉ mới vừa bắt đầu đón khách từ ngày 14/2/2018. Với tổng chiều dài 7.899m, cáp treo được Tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận Cáp treo dài nhất thế giới.

Dự án biệt thự Hòn Thơm: là chuỗi biệt thự được bao bọc giữa không gian thiên nhiên kỳ vỹ, thiết kế hình dẻ quạt độc đáo cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, là điểm đến du khách không thể bỏ qua.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc: đây là khu nghĩ dưỡng cao cấp được đầu tư hoàn chỉnh với đẳng cấp 7 sao mang tầm quốc tế, mang đến cho du khách những trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Hãy cùng đến Hòn Thơm để trải nghiệm và cảm nhận sự đổi thay của mãnh đất cằn cõi ngày nào, nay đã là mãnh đất vàng du lịch. Chính những sự đầu tư đúng đắn của các nhà đầu tư thông minh đã mang đến diện mạo mới cho Hòn Thơm Phú Quốc.

hon-thom-phu-quoc-tu-lang-chai-hoang-so-den-manh-dat-vang-2

Có thể bạn quan tâm: Hòn Thơm Phú Quốc cùng những công trình xây dựng tỷ đô

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn