Hòn Thơm Phú Quốc những điểm nhấn quan trọng đánh dấu phát triển

Hon Thom Phu Quoc với các dự án lớn trong những năm gần đây đã có những điểm nhấn hết sức quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc liên quan đến các sản phẩm bất động sản và hoạt động cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Các dự án Hòn Thơm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư trên thị trường.

Bài Viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hon-thom-phu-quoc-tu-lang-chai-hoang-so-den-manh-dat-vang.html

Điểm nhấn cáp treo trong dự án Hòn Thơm Phú Quốc:

Việc xây dựng hệ thống cáp treo luôn mang đến những hiệu ứng tích cực và trở thành những cú hích lớn cho du lịch trong khu vực. Điển hình là hệ thống cáp treo nổi tiếng tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills hay cáp treo Nữ Hoàng thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Complex tại Hạ Long. Và Hòn Thơm Phú Quốc với dự án cáp treo đã có sự vươn mình đáng kể trong thời gian gần đây.

Khai trương vào tháng 2 năm 2018, dự án cáp treo Hòn Thơm với kỉ lục cáp treo dài nhất thế giới với chiều dài gần 8 km đã thu hút lượng khách trong và ngoài nước đông đảo đến để chiêm ngưỡng. Và hiệu ứng quan trọng này là nền mỏng cho các dự án khác tại khu vực có cơ hội và tiềm năng lớn để sinh lời. Diện mạo Nam Phú Quốc trong một vài năm trở lại đây đã có sự lột xác khi dần trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng, một thiên đường nghỉ dưỡng hạng sang không chỉ dành cho người dân khu vực mà còn là điểm đến lý tưởng cho khách trong nước cũng như khách quốc tế.

Hon-Thom-Phu-Quoc-va-nhung-diem-nhan-quan-trong-danh-dau-phat-trien-1

Có thể bạn quan tâm : Những dự án Hòn Thơm Phú Quốc đầy tiềm năng

Những đại dự án tên tuổi ở Hòn Thơm Phú Quốc :

Từ một vùng biển hoang sơ mộc mạc từ hai năm về trước, Hòn Thơm Phú Quốc chuyển mình vươn lên với đông đảo bạn bè trong và ngoài nước. Chính vì thế, sức hút từ mảnh đất màu mỡ này đã kéo được rất nhiều đại dự án với số vốn đầu tư khủng. Cũng dễ hiểu bởi lẽ tiềm năng lớn cho việc đầu tư vào địa điểm mới này là có thể nhìn thấy rõ được.

Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay,… Tất cả đã tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng mới mang đẳng cấp 5 sao được thiết kế xuất sắc. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Tập đoàn Sun Group dưới cáp treo Hòn Thơm đang thu hút đông đảo sự tìm kiếm và theo dõi của những nhà đầu tư thông thái.

Đến với Hòn Thơm Phú Quốc , du khách còn được chiêm ngưỡng những dãy Shophouse dọc hai bên sườn đồi được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng. Quả thực, các dự án tại Hòn Thơm đang làm thay đổi hoàn toàn diện mạo nơi đây, biến địa danh mới mẻ này trở thành một lựa chọn lí tưởng cho những ai thích thưởng ngoạn, trải nghiệm và hưởng thụ những giây phút nghỉ dưỡng đẳng cấp trong một không gian được đầu tư khác biệt, mang lại cảm giác thư thái và thỏa thích.

Tiềm năng đầu tư vào các dự án tại Hòn Thơm Phú Quốc trong ngắn hạn và dài hạn là có thể nhìn thấy rõ. Chính vì thế, hãy đến ngay với địa danh đặc biệt này để trải nghiệm và đưa ra những quyết định đầu tư thông minh và táo bạo nhằm gặt hái được những thành công trong tương lai.

Hon-Thom-Phu-Quoc-va-nhung-diem-nhan-quan-trong-danh-dau-phat-trien-2

Có thể bạn quan tâm : Những siêu dự án Hòn Thơm Phú Quốc đầu tư khủng

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn