Hòn Thơm Phú Quốc về với bãi biển của cổ tích hiện đại

Hòn Thơm được xem như là một viên ngọc quý của Phú Quốc, nơi sở hữu một vẻ đẹp nguyên sơ tự nhiên đặc sắc độc đáo nhất của biển Việt Nam. Về với Hòn Thơm Phú Quốc, là về với đúng điệu của cát vàng, biển xanh, trời trong, nắng nhẹ. Tất cả đưa đến những trải nghiệm cực kì tuyệt vời, khiến bạn cảm tưởng như đang sống trong một bức tranh cổ tích đương đại được vẽ nên, tưởng tượng nên trong sách vở.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tiem-nang-phat-trien-cua-du-an-hon-thom-phu-quoc.html

Hòn Thơm Phú Quốc sự chắt lọc tinh túy của miền biển Việt

Được ưu ái bởi thiên nhiên, nắng nhẹ quanh năm, khí hậu trong lành, tạo nên cho Hòn Thơm Phú Quốc một điều kiện tự nhiên cực kì thuận lợi để phát triển hơn nữa vẻ đẹp nguyên sơ vốn có của nó.

Những bãi cát trắng phau , mịn màng, tạo cho người ta cảm giác nhẹ nhàng, thư thái trong người. Cát trắng, nối liền với biển xanh, biển trong vắt, nước xanh ngờn, soi rõ đến tận đáy, nhìn ngắm được cả mọi sinh vật chuyển động ở dưới. Một màu xanh cực kì dễ chịu, nó đưa lại sự bình yên, an nhiên cho những ai nhìn ngắm nó. Những con sóng gợn nhỏ, nhấp nhô xô bờ, trắng xóa, hòa vào bãi cát rồi rút dần, tất cả đưa đến một bố cục cực kì hoàn hảo. Một điều mà ở bãi biển nào cũng có, nhưng riêng với Hòn Thơm, mọi ánh sáng, màu sắc, đến cả cảnh vật rừng cây, chụm đá xung quanh đó. Làm cho biển ở đây mang một chất riêng, khiến người ta cứ nhìn ngắm mãi không thôi.

Nắng vàng, trời xanh là đặc trưng của khí hậu tại đây. Trời xanh hắt luôn xuống mặt biển, trời không một gợn mây, nằm dài trên bãi cát, để sóng xô bờ chạm nhẹ, nhìn ngắm bầu trời ở đây, dù là đêm hay ngày thì cũng rất tuyệt vời. Nắng nhẹ nhàng, không hề gắt, rất mát mẻ khiến cho hoạt động biển ở đây cũng diễn ra sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Hon-Thom-Phu-Quoc-ve-voi-bai-bien-cua-co-tich-hien-dai-1

Có thể bạn quan tâm: Dự án Hòn Thơm Phú Quốc dấu ấn vượt thời gian

Hòn Thơm Phú Quốc nơi khơi nguồn cho sức sống miền biển

Biển ở đâu cũng có thể đến du lịch vui chơi, nhưng để hoạt động vui chơi ở biển nhộn nhịp, sôi động, phát triển và hiện đại nhất thì không ai có thể sánh với Hòn Thơm Phú Quốc.

Bạn có thể tắm biển và lặn ngắm san hô, một cách tự nhiên mà những rạn san hô ở Hòn Thơm trở nên đặc biệt và tuyệt đẹp hơn nơi nào hết. Bạn có thể đến đây, tự ngâm mình dưới làn nước trong xanh và mát lạnh. Lặn xuống một chút, bạn sẽ được thưởng thức một khung cảnh tuyệt vời với đời sống của sinh vật miền biển. Có muôn ngàn loài cá, những rạn san hô to nhỏ đủ màu đủ sắc, bạn sẽ có một trải nghiệm chân thực nhất mà trước nay chỉ dám nhìn trên sách báo.

Những hoạt động vui chơi trên mặt biển, đi thuyền ra giữa mặt biển, ngắm nhìn được toàn khung cảnh với những hòn đảo nhỏ, những rừng cây xanh ngắt, những khối đá được hình thành tự nhiên với đầy đủ các loại hình thù. Bạn sẽ trải nghiệm với việc câu cá, câu mực và tận hưởng thành quả của chính mình. Có thể lặn xuống biển để bắt nhum biển, mò trai biển.

Bên cạnh đó, các trò chơi thể thao trên biển cũng trở nên sôi động hơn: bóng chuyền, bóng nước, chơi lướt ván, chạy cano,… Đặc biệt là các chương trình ca nhạc sôi động, nơi cho mọi người thỏa sức nhảy nhót cùng bạn bè và người thân của mình.

Hòn Thơm Phú Quốc – nơi đưa bạn đến với một thế giới cổ tích thời hiện đại, mà tại đó bạn hoàn toàn có thể vui chơi thỏa thích không lo nghĩ, được ngắm cảnh đẹp và ăn đồ ăn ngon. Một địa điểm du lịch tuyệt vời mà bạn chẳng thể nào bỏ qua được.

Hon-Thom-Phu-Quoc-ve-voi-bai-bien-cua-co-tich-hien-dai-2

Có thể bạn quan tâm: Sun Group và những dự án tỷ đô trên Hòn Thơm Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn