Khám phá những trò chơi mạo hiểm ở Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Đến hẹn lại lên, cùng xách balo lên và đi đến ngay với thiên đường giải trí tại Shophouse Vinpearl Phu Quoc nơi bạn có thể chơi những trò cảm giác mạnh cho đến tham quan những loài thú kỳ lạ nhất, tất cả sẽ làm cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/shophouse-vinpearl-phu-quoc-dat-tieu-chuan-5-sao-voi-tien-ich-hien-dai.html

Dưới đây là một số trò chơi cảm giác mạnh mà bạn không nên bỏ qua khi vui chơi tại Vinpearl Phú Quốc.

Các trò chơi trong công viên nước.

Công viên nước là một tổ hợp các bãi tắm các trò chơi với nước mạo hiểm, cảm giác mạnh như:
Đường trượt lốc xoáy Tornado trò chơi từ 2-4 người tham gia, đường trượt được thiết kế xoắn ốc với đường kính 18m có sử dụng phao 4, cho người tham gia có cảm giác như bị cuốn trong cơn lốc xoáy.

Boomerang khổng lồ trò chơi với nhóm 4 người tham gia, đường trượt dài 55m, mang lại cho người tham gia cảm giác bị rơi tự do khi vượt qua đoạn cuối con dốc.

Đường trượt siêu tốc trò chơi dành cho bạn trẻ đam mê cảm giác tốc độ cao với thiết kế đường trượt dài 120m, sẽ là một cảm giác tuyệt khó quên cho người tham gia.

Đường trượt nhiều làn với thiết kế 6 làn trượt cao 15m cũng là một thử thách đánh đố nhịp tim của người chơi, cũng là một trong những trò cảm giác mạnh tại khu phức hợp công viên nước này.

Đường trượt siêu lòng chảo được thiết kế với đường kính 18m, một cái chảo khổng lồ xoay liên tục trên không sẽ là một cảm giác lâng lâng xoay tròn khi người chơi lần đầu tham gia.

Bể trò chơi trẻ em bên cạnh những trò cảm giác mạnh mạo hiểm dành cho người lớn thì bể trò chơi trẻ em là nơi để các bé tham gia thử thách mạo hiểm phù hợp cho mình hồ chứa được thiết kế thấp tầm 1m-1m3 với các đường trượt thiên nga, ngôi nhà hawai, sứa phun mưa,…

Bể tạo sóng được thiết kế rộng với 3272 m2 hình vỏ sò là một đại dương thu nhỏ cực kì an toàn cho người tham gia thỏa thích đùa giỡn với những con sóng liên tục được tạo ra.

Kham-pha-nhung-tro-choi-mao-hiem-o-Shophouse-Vinpearl-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Vì sao Vinpearl Phú Quốc được các nhà đầu tư săn đón

Trò chơi mạo hiểm ngoài trời

Khu phức hợp nhiều trò chơi mạo hiểm với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nằm tại trung tâm của Vinpearl Phú Quốc nơi đây có các trò chơi mà hứa hẹn chỉ một lần tham gia bạn sẽ không bao giờ quên như:

Tháp rơi tự do người chơi sẽ được thả rơi từ độ cao 16m mỗi lần chơi có 16 người tham gia cảm giác thử thách với cảm giác rơi tự do sẽ làm cho người chơi phải đứng tim.

Đu quay lộn đầu người chơi được xoay tròn liên tục theo nhiều hướng khác nhau với độ cao 17m nhào lộn liên tục trong 3 phút, mỗi lần có tối đa 30 người tham gia.

Đĩa quay siêu tốc có hình dáng như chiếc đĩa bay trong những bộ phim viễn tưởng lướt trên đường ray dài 82m với hai đầu dốc cao tới 16m thẳng đứng mỗi lần tối đa 24 người tham gia.

Cá heo bay người chơi sẽ được kéo ngược lên cao 20m và được thả tự do với vận tốc đạt 60 km/h với chiều dài 185m vượt qua các khúc cua uốn lượn, lòng chảo và cuối cùng trở về vị trí ban đầu, mỗi lần tham gia tối đa 20 người.

Đu quay dây văng người chơi được tham gia bay lượn tự do quay tròn với độ cao lơ lững 10 m so với mặt đất mang lại cảm giác như được tung bay tự do, mỗi lượt chơi tối đa 40 người.

Tàu hỏa siêu tốc (giành cho gia đình và thiếu nhi) tổng chiều dài 207 m vượt qua các địa hình gập gềnh sẽ là một trò chơi thú vị cho cả gia đình.

Ong xoay (giành cho thiếu nhi) với thiết kế lên cao, xuống thấp liên tục ngẫu nhiên sẽ làm cho các bé không ngừng reo hò cho mỗi lần di chuyển.

Xe điện đụng là một trò chơi vui nhộn được thiết kế an toàn sẽ là một trò chơi tràng ngập những tiếng cười gia đình.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc quả là một miền đất hứa với nhiều trò chơi hấp dẫn vậy thì còn chần chờ chi hãy nhanh chân đến với nơi này và tham gia những trò chơi mạo hiểm cho cả người lớn và trẻ em với những trò chơi đã kể như trên sẽ làm cho bạn có những phút giây giải trí đầy hấp dẫn.

Kham-pha-nhung-tro-choi-mao-hiem-o-Shophouse-Vinpearl-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Phú Quốc và những lí do bạn không nên bỏ qua

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn