Nam Phú Quốc vùng đất quý và những dự án vàng

Nam Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng những đặc ân về phong cảnh hữu tình và trở thành thiên đường nơi hạ giới. Không phải ai cũng có cơ hội chu du, thưởng ngoạn nơi này, thế nên nếu có dịp đừng ngại ngần dịch chuyển để khám phá từng ngóc ngách, đắm mình trong bầu không khí mát lạnh tại đây. Không những thế, Nam Phu Quoc còn là nơi để du khách sống chậm từng ngày, tận hưởng hương vị cuộc sống. Và một điều ai cũng biết rằng ốc đảo không những là thị trường kinh doanh nghỉ dưỡng mà còn là nơi hội tụ của nhiều dự án bất động sản cao cấp trong tương lai.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/nam-phu-quoc-thien-duong-nghi-duong-cho-du-khach.html

Nam Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp hoang sơ nhờ thiên nhiên ưu ái làm bàn đạp phát triển

Với những bãi cát trắng mịn trải dài bên màu xanh của biển cả, Nam Phú Quốc mang trong mình lợi thế bãi biển đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều khu du lịch, danh lam thắng cảnh như: Chùa Hộ Quốc, Thác Tranh, nhà tù phú Quốc… Vẻ đẹp nơi đây khiến người đến phải tò mò vì vừa phô trương vừa bí ẩn.

Bên cạnh đó, ẩm thực nơi đây cũng mang một nét rất riêng, đậm đà mùi vị biển. Vừa nhẹ nhàng ngắm thiên nhiên vừa trải nghiệm lặn ngắm san hô, câu mực và nhiều hoạt động vui chơi hòa mình cùng sóng biển.. Càng không phải lo lắng gì khi tại đây có nhiều khách sạn, resort đáp ứng đủ các mức nhu cầu du khách.

Chính những ưu thế nổi trội này, Nam Phú Quốc đã hòa chung cùng sự phát triển du lịch mũi nhọn của cả nước và thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư. Theo đó, nhiều dự án cơ sở hạ tầng được tiến hành khởi công.

nam-phu-quoc-vung-dat-quy-va-nhung-du-an-vang-1

Có thể bạn quan tâm : Bất động sản Nam Phú Quốc lột xác ốc đảo thành đất vàng

Nam Phú Quốc ngày càng nâng cao giá trị nhờ “những dòng triều cường” mạnh mẽ

Đây là nhận xét của một số chuyên gia khi đánh giá về vùng đảo ngọc. Nam Phú Quốc liên tục được các nhà đầu tư rót vốn kinh doanh, thành lập các dự án. Và chắc chắn ai cũng biết rằng vùng đất quý này có đầy đủ điều kiện cũng như sức hấp dẫn riêng làm nên điều kỳ diệu.

Bất động sản thường đi đôi với du lịch, vốn dĩ Nam Phú Quốc đã có thế mạnh vượt trội thì sự phát triển những dự án Nam Phú Quốc cũng là điều đương nhiên. Và cho dù vùng đảo ngọc này có trở thành đặc khu kinh tế hay không thì Nam Phú Quốc vẫn đủ sức hút để các nhà đầu tư chọn làm thị trường phát triển kinh doanh, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng. Minh chứng là Nam Phú Quốc đã trở thành thủ phủ du lịch của Việt Nam và cả Châu Á.

Tiềm năng bất động sản tại vùng đảo này còn hứa hẹn nhiều trong tương lai khi sân bay quốc tế Phú Quốc đi vào hoạt động, kết nối với nhiều quốc gia khác, đường biển cũng thuận lợi hơn. Đây không còn là vùng đảo xa xôi vì ánh điện đã về thắp sáng từng đường từng nhà tại đảo. Với nhiều điều kiện thuận lợi, Nam Phú Quốc thật sự lọt vào mắt xanh của không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đầu tư bất độngsản tại Nam Phú Quốc có là sự đầu tư thông minh?

Trước mắt, đây là lựa chọn thông minh. Bởi vùng đất này là khu vực dễ hái ra tiền đặc biệt là du lịch và nghĩ dưỡng.

Nếu đây là đặc khu kinh tế thì giá bất động sản sẽ tăng không phanh. Đầu tư ngay lúc này là hợp lý để sinh lời cho tương lai.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về những dự án, đơn vị hợp tác, các bên phân phối liên quan, các chương trình ưu đãi… để tránh những rủi ro ngoài dự tính.

nam-phu-quoc-vung-dat-quy-va-nhung-du-an-vang-2

Có thể bạn quan tâm : Bất động sản Nam Phú Quốc là dự án bất động sản vàng

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn