Những điều bạn chưa biết về chủ đầu tư Sailing Club Phú Quốc

Sailing Club Villas Phu Quoc là dự án thuộc quần thể khu phức hợp Marina với vị trí thuộc Bãi Trường – Một trong những khu vực vị thế đẹp hàng đầu tại đảo ngọc Phú Quốc. Bên cạnh những ưu điểm hàng đầu về thiết kế mặt bằng, tiện ích, vị trí,… Sailing Club Phú Quốc còn thu hút giới bất động sản bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/sailing-club-villas-phu-quoc-trai-nghiem-dang-cap-nghi-duong-thuong-luu.html

Chủ đầu tư Sailing Club Villas Phú Quốc vị thế vững chắc, sánh bước tương lai:

Nếu là một người đã có những tìm hiểu nhất định về lĩnh vực bất động sản trên thị trường chắc chắn phải nghe qua đến cái tên BIM GROUP. Là một trong những tập đoàn lớn có vị thế lâu năm, BIM GROUP sở hữu nhiều siêu dự án với quy mô rộng khắp cả nước.

Được thành lập từ những năm 1994, BIM GROUP được giới kinh doanh biết đến như là tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam. Kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã đem đến cho BIM GROUP danh tiếng, bản lĩnh và chiến lược trong việc đầu tư một cách hiệu quả.

Nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-chu-dau-tu-Sailing-Club-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Lý do nên lựa chọn dự án Sailing Club là nơi đầu tư

Với dự án Sailing Club Villas Phú Quốc, BIM GROUP đã đánh một bước cờ lớn trong sự nghiệp phát triển của tập đoàn bởi quy mô lớn cùng số vốn đầu tư cao. Nhờ vào tầm nhìn lựa chọn hàng đầu của mình, đơn vị đã giúp cho dự án trở thành một trong những cái tên đặc biệt nổi bật, xứng tầm siêu dự án ở đảo ngọc.

Bản sắc của BIM GROUP với dự án Sailing Club Villas Phú Quốc được thể hiện trong thiết kế mảng xanh hoàn hảo, tiện ích siêu đẳng cấp cùng khả năng bố trí quy hoạch tuyệt vời. Điều này càng giúp nâng tầm vị thế của cả dự án lẫn nhà đầu tư trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

Bên cạnh chiến lược trong việc lựa chọn các phân khúc cho dự án, BIM GROUP còn có được những bước đi đầy chắc chắn trong việc lựa chọn cho mình những đối tác phát triển dự án. Đó là nhà quản lý dự án hàng đầu Sailing Club Leisure Group, nhà tư vấn thiết kế kiến trúc GPAB, nhà tư vấn thiết kế nội thất KAZE,…

Với những tính toán cực kì hợp lý, khoa học, thỏa mãn nhu cầu từ thị trường và tận dụng tối đa nguồn lực thiên nhiên, BIM GROUP đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với dự án Sailing Club Villas Phú Quốc. Dự án hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường như là một trong những siêu phẩm bất động sản về tiện ích, vị trí và các dịch vụ cung cấp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu và đầu tư vào dự án.

Nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-chu-dau-tu-Sailing-Club-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Sailing Club Phú Quốc khu biệt thự đẳng cấp 5 sao

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn