Nhưng dự án Bãi Trường ở Phú Quốc có gì đặc biệt

Các công trình như: căn hộ nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng đều là các công trình mà những du an Bai Truong ở Phú Quốc đầu tư phát triển. Với nhiều sự đầu tư của các thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ hứa hẹn mang đến sự phát triển bậc nhất cho hòn đảo Ngọc xinh đẹp này.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-bai-truong-la-du-an-vang-cua-du-lich-nghi-duong.html

Đầu tư phát triển khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng ở Bãi Trường

Mọi dự án bãi Trường Phú Quốc hầu như đều quan tâm, đầu tư xây dựng khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng. Không chỉ nhằm phục vụ đầy đủ, chu đáo nhu cầu nghỉ ngơi của mọi du khách khi đến Phú Quốc. Mà còn muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để họ có thể ở lại và sinh sống nơi này.

Và bãi Trường, bãi biển dài và đẹp nhất luôn là nơi lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Những dự án nơi này đều tạo được sự hấp dẫn từ vị trí cho đến giá thành. Với nhiều phong cách thiết kế đến từ Mỹ và châu Âu của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đảm bảo sẽ đáp ứng cho bạn mọi sự lựa chọn dù là khó tính nhất.

Đầu tư phát triển trung tâm mua sắm và giải trí.

Chỉ ngắm biển thôi tất nhiên sẽ không thể thu hút được sự quan tâm của khách du lịch. Đó là lúc các công trình như công viên vui giải trí Vinpearl Land Phú Quốc ra đời.
Mang đến các dịch vụ giải trí như nhạc nước, thuỷ cung hay những trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn: đĩa bay, đĩa quay siêu tốc, tàu lượn, đu quay khổng lồ, hay các chương trình lễ hội sẽ hứa hẹn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí của khách hàng. Và đây sẽ sự đầu tư không thể thiếu của những dự án bãi Trường Phú Quốc.

Phát triển kinh tế, trung tâm dịch vụ và hội nghị, sự kiện.

Sinh sống và giải trí sẽ luôn đi cùng với những nhu cầu y tế, giáo dục hay việc làm. Những dự án bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế hay các trung tâm văn phòng, trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện triển lãm đều được đầu tư phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống, cũng như thu hút đầu tư của các tổ chức quốc tế.

Nhung-du-an-Bai-Truong-o-Phu-Quoc-co-gi-dac-biet-1

Có thể bạn quan tâm: Bãi Trường Phú Quốc nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Các dự án trung tâm hội nghị, triển lãm đang được phát triển đầu tư.

Việc phát triển kinh tế với nền nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ cũng được đẩy mạnh khai thác. Việc nuôi trồng thủy sản, phát triển công nghệ đánh bắt. Xây dựng các khu cảng nhằm giao thương kinh tế cũng chú trọng quan tâm.

Đầu tư phát triển hạ tầng giao thông.

Một trong những sự quan tâm của các dự án bãi Trường Phú Quốc là đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông. Các cảng hàng không, cảng biển quốc tế đều được đầu tư phát triển mở rộng. Để có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển của hàng triệu du khách mỗi năm. Các trục đường chính, đường vành đai quanh đảo đều được nghiên cứu tạo sự thuận tiện và linh hoạt nhất.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Các dự án bãi Trường Phú Quốc đã góp phần thay đổi bộ mặt nơi này. Tương lai sẽ giúp Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, địa điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam và Đông Nam Á. Sẽ góp phần quảng bá và tạo điều kiện hội nhập của nước ta ra với thế giới.

Nhung-du-an-Bai-Truong-o-Phu-Quoc-co-gi-dac-biet-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Bãi Trường Phú Quốc dự án vàng của du lịch nghỉ dưỡng

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn