Những tiện ích tuyệt vời từ dự án Shophouse Phú Quốc

Nếu phải kể tên những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam thì cái tên đầu tiên phải nhắc đến là Phú Quốc. Nơi đây luôn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm cũng bởi những cảnh quan thiên nhiên đầy hoang sơ, đẹp một cách huyền bí và sâu thẳm của nước non. Chính những đặc điểm ấy cùng với một số những điểm mạnh khác đã khiến cho Phú Quốc trở thành một “viên ngọc” trong mắt bao nhiêu nhà đầu tư. Họ có thể đã nghĩ thật nhiều về những dự án có thể khiến nơi đây trở thành một sân chơi cho tất cả mọi người. Và một trong số những dự án đáng chú ý nhất không phải bất cứ cái nào khác là dự án Shophouse Phú Quốc.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/dau-tu-vao-shophouse-phu-quoc-ban-se-duoc-gi-ngoai-hat-de.html

Thông tin cơ bản về dự án Shophouse Phú Quốc:

Có lẽ khi nhắc đến những dự án có mặt tại Phú Quốc thì không ai là không nghĩ ngay đến dự án Shophouse Phú Quốc. Dự án này luôn đi song hành cùng hàng loạt những dự án khác như Bãi Kem Phú Quốc, Hòn Thơm Phú Quốc,..vv để tạo nên những giá trị vô cùng độc đáo, mở ra một con đường tràn ngập sự khám phá. Dự án Shophouse Phú Quốc nằm trọn trong Sun Premier Village Primavera với mô hình thiết kế giống như một bức tranh đầy màu sắc có sự pha trộn giữa cuộc sống của tạo vật và con người.

Với nguồn cảm hứng kiến trúc từ thị trấn Amalfi của Italy, những căn shophouse được xây dựng gắn kết với nhau theo một khối thống nhất, nằm trên mặt biển, tạo nhiều hứng khởi. Nếu có đầu óc tưởng tượng phong phú chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng hình dung được một khung cảnh tràn đầy hy vọng, niềm tin và sắc màu. Những căn shophouse hiện đại, người đi mua sắm, đi du lịch, lấy được cảm giác tuyệt vời từ sóng biển ồn ào, từ hoàng hôn đỏ rực rút dần sau những ngọn đồi xanh thẳm.
Nhung-tien-ich-tuyet-voi-tu-du-an-Shophouse-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Dự án ShopHouse Phú Quốc những tiềm năng phát triển không thể bỏ qua

Những tiện ích đáng chú ý của dự án Shophouse Phú Quốc:

Được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, dự án Shophouse Phú Quốc được liên kết và mở rộng tới nhiều địa điểm vô cùng quan trọng là các khu nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp như Sun Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay,..vv

Nơi đây không chỉ thuận lợi cho giao lưu buôn bán với đa dạng mặt hàng mà còn là địa điểm thích hợp để đẩy mạnh tiềm năng du lịch, kinh tế cũng như xã hội. Nơi đây hứa hẹn sẽ thu hút ngày càng nhiều hơn sự quan tâm của tất cả mọi người để tạo nên một hệ thống khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có một không hai tại Việt Nam. Mọi sự đầu tư tại đây đều được ưu đãi với nhiều mặt, chẳng hạn như việc đầu tư kinh doanh sẽ được hỗ trợ với con số tới 3 tỷ đồng.

Do đó mà không có lý do gì để bạn có thể từ chối việc tập trung đầu tư vào dự án này. Có thể nói đó là những dự án đầu tư lâu dài, mở ra những hướng đi mới cho tương lai, cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Dự án Shophouse Phú Quốc giống như một thiên đường sống cho tất cả mọi người, sống chuẩn theo phong cách hiện đại, năng động và ngày càng đạt tới mục tiêu đổi mới cho đất nước.

Bài viết trên đây vừa đề cập tới dự án Shophouse Phú Quốc. Hi vọng rằng, thông tin trên đây có thể giúp cho bạn đọc hiểu thêm những lợi ích vô cùng đặc sắc mà dự án này đem lại.

Nhung-tien-ich-tuyet-voi-tu-du-an-Shophouse-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Shophouse có tiềm năng tăng trưởng của du lịch đảo Ngọc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn