Park Hyatt Phú Quốc cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Có những điều kiện thầy địa lý, cảnh quan, sự phát triển của kinh tế, xã hội mà Phú Quốc ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Việc nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn xây dựng những căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp bán lại cho nhà đầu tư nhỏ lẻ là một trong những hình thức đang thu hút sự chú ý bởi tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Bạn đang có một số tiền nhàn rỗi muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản thì Park Hyatt Phu Quoc là một trong những cơ hội hấp dẫn dành cho bạn. Để thêm nhiều thông tin bài viết sẽ chia sẻ những lý do khiến dự án này trở nên hot trong mắt nhà đầu tư.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-bat-dong-san-park-hyatt-phu-quoc-co-gi-dac-biet.html

Tổng quan về dự án Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dạng siêu sang hướng đến những giá trị sống đỉnh cao, độc nhất trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hyatt toàn thế giới và nay đã có mặt tại Việt Nam. Tên đầy đủ của dự án này là Park Hyatt Phú Quốc, dự án được xây dựng tại vị trí của bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất tại Phú Quốc. Dự án này do chủ đầu tư là tập đoàn BIM Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất hiện nay, dự án sau khi hoàn thành sẽ được chịu sự quản lý của Hyatt Hotels Group.
Park-Hyatt-Phu-Quoc-co-hoi-vang-cho-nha-dau-tu-de-sinh-loi-1

Có thể bạn quan tâm: Gia tăng lợi nhuận nhờ vào dự án Park Hyatt Phú Quốc

Những nguyên nhân khiến Park Hyatt Phú Quốc trở nên “nóng bỏng”

Sự khác biệt của dự án

Không giống như những dự án nghỉ dưỡng khác, Park Hyatt Phú Quốc mang đến sự khác biệt. Chính vì sự khác biệt này mà nó đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong đó phải kể đến là khi khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được nhận một khoản lãi là 40% doanh thu, tương đương 9%/năm trong 9 năm, tất cả các Sky Villas của dự án đều có hồ bơi được thiết kế tràn riêng view trực diện biển, đơn vị vận hành và quản lý dự án là một trong những thương hiệu nổi tiếng của InterContinental Hotels Group, các dịch vụ đẳng cấp thượng lưu không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có được như quản gia riêng 24/24, nhà hàng chuẩn sao Michelin danh tiếng, thiết kế hồ bơi lên đến 400m2 nơi ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nhất, khi đầu tư vào dự án khách hàng sẽ nhận được 300 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng của Bim Group, dự án sẽ được duy trì biệt thự 6 sao hạng sang và rất nhiều siêu dịch vụ khác như đưa đón bằng xe Limousine, 1000% đá tự nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, diện tích phòng ngủ siêu lớn 85% như phòng tổng thống,…

Vị trí tọa lạc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc được xây dựng trên vị trí vàng, tọa lạc tại bãi trường một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ tại Phú Quốc. Dự án được xây dựng ôm trọn một khoảng đại dương do đó quý khách hàng có thể tận hưởng được hương vị biển khi nghỉ dưỡng tại đây. Ngoài ra tại vị trí này quý khách còn dễ dàng kết nối với những tiện ích giao thông trên đảo như mất 7 phút để đến sân bay, mất 12 phút để đến thị trấn Đông Dương, mất 12 phút để đến thị trấn An Thới và từ đây quý khách có thể di chuyển bằng máy bay để trở về Thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 60 phút, Bangkok trong khoảng 105 phút và Singapore trong vòng 120 phút.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà dự án Park Hyatt Phú Quốc mang lại cho nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản hot nhất năm 2018. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay để đăng ký cho mình một suất đầu tư sinh lời trong tương lai.

Park-Hyatt-Phu-Quoc-co-hoi-vang-cho-nha-dau-tu-de-sinh-loi-2

Có thể bạn quan tâm: Sức hút nỗi bật của dự án Park Hyatt Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn