Sức hấp dẫn từ dự án Hòn Thơm Phú Quốc

Nam Phú Quốc đang là vùng đất nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tập đoàn bất động sản lớn thời gian vừa qua. Dự án Hòn Thơm Phú Quốc đã tạo đà sức bật mạnh mẽ cho vùng đất du lịch mới những cực kỳ ăn khách này. Những trải nghiệm thú vị cho khách du lịch và tiềm năng tài chính lớn cho các nhà đầu tư đang chờ đón bạn tại mảnh đất “phì nhiêu” này.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hon-thom-phu-quoc-va-nhung-diem-nhan-quan-trong-danh-dau-phat-trien.html

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc mở ra một địa điểm du lịch mới cực hấp dẫn:

Theo bản quy hoạch tổng thể Phú Quốc đến những năm 2030, thì An Thới sẽ trở thành một trong 3 khu đô thị lớn nhất mảnh đất nổi tiếng này. Và các Dự án Hòn Thơm Phú Quốc sẽ nở rộ chờ đón các nhà đầu tư ghé thăm. Hệ thống cơ sở hạ tầng và các sản phẩm bất động sản, dịch vụ du lịch đang được đầu tư xây dựng rầm rộ nhằm mở ra một bước ngoặt mới cho vùng đất Nam Phú Quốc.

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc được các chủ đầu tư quan tâm và đặt rất nhiều tâm huyết và sự kỳ vọng trong tương lai gần. Chính vì thế mà ngân sách và quy mô luôn được nới rộng nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Một trong những chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược liên quan đến các dự án tại Hòn Thơm là Sun Group hướng đến biến Hòn Thơm trở thành điểm đến du lịch nghĩ dưỡng mang tầm vóc quốc tế với chất lượng đẳng cấp 5-6 sao. Một thủ phủ du lịch mới sắp được mở ra tại nam đảo ngọc Phú Quốc tạo nên bước chuyển mình rực rỡ và là cơ hội có một không hai cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

suc-hap-dan-tu-du-an-hon-thom-phu-quoc-cho-cac-nha-dau-tu-2

Có thể bạn quan tâm : Hòn Thơm Phú Quốc từ làng chài hoang sơ đến mảnh đất vàng

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư:

Những tiện ích nội khu đang được hoàn thiện dần tại Hòn Thơm. Sự xuất hiện của dự án cáp treo dài nhất thế giới ra mắt vào tháng 2 năm 2018 đã đánh dấu một kỷ nguyên mới đang đến với mảnh đất này. Vậy thì còn lý do gì để các nhà đầu tư không xoay mình theo xu thế một cách sớm nhất, đón đầu và bắt lấy những cơ hội vàng trong kinh doanh bất động sản.

Xu hướng đầu tư vào các Dự án Hòn Thơm Phú Quốc hiện nay là thay vì đất phân lô, các nhà đầu tư đang chuyển dịch dần sang đầu tư vào các dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường với tầm nhìn chiến lược lâu dài, chắc chắn. đảm bảo tốt về cam kết quyền lợi cho các nhà đầu tư. Các dự án trọng điểm được quan tâm nhiều như Cáp treo Hòn Thơm, Sun Premier Village Primavera, với dãy shophouse rực rỡ, hay các dự án của nhà đầu tư Sun Group sẽ cho ra mắt trong thời gian tới sẽ tạo được những tiếng vang lớn, những hiệu ứng tích cực mang lại nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

Việc trở thành một trong những nhà đầu tư đầu tiên với các sản phẩm bất động sản tại Dự án Hòn Thơm Phú Quốc sẽ là bước ngoặt đem hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội lớn cho chính bạn – những nhà đầu tư thông thái.

suc-hap-dan-tu-du-an-hon-thom-phu-quoc-cho-cac-nha-dau-tu-1

Có thể bạn quan tâm : Những dự án Hòn Thơm Phú Quốc đầy tiềm năng

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn