Sun Group và những dự án tỷ đô trên Hòn Thơm Phú Quốc

Hon Thom Phu Quoc đã và đang được chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group xây dựng dự kiến hoàn thành vào năm 2030. Những dự án xa hoa mỹ lệ tỷ đô vẫn đang trên tiến độ xây dựng và hoàn thành. Đến nay Hòn Thơm đã nhận được phản hồi tích cực từ du khách và chủ đầu tư.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hon-thom-phu-quoc-trai-nghiem-du-lich-nghi-duong-hap-dan.html

Hòn Thơm Phú Quốc những dự án tỷ đô

+ Khu nghỉ dưỡng 5 sao- dự án này đã được hoàn thành và đi vào hoạt động hơn 1 năm nay nhưng đã được lọt top khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới.

+ Khu vui chơi Nature Park: ngoài khu vui chơi đẳng cấp, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trên cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Tại đó toàn bộ Hòn Thơm Phú Quốc sẽ nằm trong tầm mắt bạn.

+ Dự án tỷ đô Sun Premier Village Primavera – mang bản thiết kế đậm chất Amalfi của Địa Trung Hải chắc chắn không chỉ thu hút khách du lịch đơn thuần. Đây là dự án mà bất kì ai trong giới đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ.

+ Khu biệt thự, nghỉ dưỡng cao cấp –khi nhắc đến dự án tỷ đô trên Hòn Thơm Phú Quốc bạn sẽ không thể chú ý tới các căn biệt thự sang trọng với mỗi căn có những thiết kế riêng biệt. Bạn có thể hưởng thụ cuộc sống trong lành ngắm biển ngay tại đây.

Ngoài ra, Sun Group vẫn còn nhiều dự án đã và đang được hoàn thiện để đạt kịp tiến độ cho Hòn Thơm Phú Quốc hoàn hảo nhất.

Sun-Group-va-nhung-du-an-ty-do-tren-Hon-Thom-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Dự án Hòn Thơm Phú Quốc hứa hẹn tiềm năng phát triển

Kết quả của những dự án tỷ đô tại Hòn Thơm Phú Quốc

+ Dù còn nhiều dự án đang trong quá trình hoàn thành nhưng những gì mà Hòn Thơm Phú Quốc đã và đang sở hữu cũng đủ để đưa hòn đảo này có một cuộc đổi ngôi ngoạn mục cho nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng.

+ Một con số được thống kê sau 5 tháng đầu năm nay:

● Khách du lịch tăng 42,8% tương đương với 1,3 triệu người. Trong đó lượng khách quốc tế tăng 0,6% so với cùng kì năm trước.

+ Sở hữu khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đưa Phú Quốc và Việt Nam lên tầm cao mới trong ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Đầu tư vào Hòn Thơm Phú Quốc có nên?

+ Lợi nhuận: lợi nhuận trung bình khoảng 9%/năm chắc chắn là con số hấp dẫn đối với người trong giới bất động sản.

+ Giá trị không ngừng tăng: các dự án tỷ đô liên tục ra đời và hoàn thành đúng kì hạn dưới bàn tay dẫn dắt của Sun Group một trong những ông trùm lớn – được đánh giá cao trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

+ Nhận ngay 15 đêm nghỉ tại Villa/ năm đối với toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư trên toàn quốc.

+ Nhận ngay 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ trong 9 năm đầu.

Và còn rất nhiều ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng khi muốn đầu tư vào dự án tại Hòn Thơm. Với những điều này chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này nếu muốn đầu tư vào Hòn Thơm. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn đúng đơn vị và người tư vấn tận tâm nhằm hiểu rõ giá trị và những gì nhận được trước khi đưa ra quyết định nhé.

Như vậy, với vị trí đắc địa, những dự án tỷ đô kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên vốn cố đã và đang đưa Hòn Thơm Phú Quốc trở thành thủ phủ du lịch mới tại đảo Ngọc cũng như trên toàn quốc.

Sun-Group-va-nhung-du-an-ty-do-tren-Hon-Thom-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Hòn Thơm Phú Quốc khu nghỉ dưỡng đáng sống

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn