Tiềm năng phát triển của dự án Hòn Thơm Phú Quốc

Một nhà đầu tư thông minh và có chiến lược, họ không nhìn đến lợi ích trước mắt mà họ nhìn thấy những thứ lâu dài mà nó đem lại. Và du an Hon Thom Phu Quoc , nơi mà được các chuyên gia đánh giá là một trong những hòn đảo có tiềm năng vô cùng lớn cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Vậy ở đây có gì, tại sao lại trở thành những “ con mồi béo bở” cho các nhà đầu tư ?

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-hon-thom-phu-quoc-dau-an-vuot-thoi-gian.html

Tiềm năng của Hòn Thơm Phú Quốc ngay từ tên gọi

Hiện nay, du lịch biển và khám phá những hòn đảo là một trong những xu hướng của khách du lịch. Và Phú Quốc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch, khi mặc dù du lịch Phú Quốc đã không còn là một ý tưởng mới mẻ. Nhưng sự thay đổi và phát triển không ngừng của nó đã làm cho khách du lịch không thể nào từ chối. Từ sự thu hút du lịch đó, không một nghĩa lý nào Hòn Thơm không phải là một nơi thu hút đặc sắc nhất, đáng khám phá nhất của Phú Quốc.

Nằm ở phía Nam của Phú Quốc, Hòn Thơm là một hòn đảo lớn với nhiều đảo nhỏ bao quanh, tạo thành một dải uốn lượn cắt xẻ mặt biển. Đây là nơi có những bãi biển được danh xưng là “ viên ngọc quý “ của Phú Quốc, xếp vào top những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Với cảnh đẹp tự nhiên nguyên thủy, sự ưu ái của mẹ thiên nhiên đã cho Hòn Thơm trở thành một hòn đảo đẹp như mơ, chứa đựng nhiều thú vị và bí ẩn không thể nào khám phá được hết. Và đây đã trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch đến tìm hiểu và khám phá nhiều nhất.

Tiem-nang-phat-trien-cua-du-an-Hon-Thom-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Sun Group và những dự án tỷ đô trên Hòn Thơm Phú Quốc

Vị trí vàng của Hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm Phú Quốc là một tổ phức hợp của khu du lịch Phú Quốc, không phải là tách rời mà là một sự liên kết trong toàn bộ dự án, Hòn Thơm chỉ đóng vai trò là một trung tâm của khu du lịch. Vì vậy mà du khách đến đây hoàn toàn thuận lợi và khám phá được nhiều thứ xung quanh chứ không riêng gì Hòn Thơm hay một khu du lịch nào khác.

Với vị trí là một hòn đảo được tách rời, nhưng Hòn Thơm được kết nối với một các dịch vụ tiện ích và hiện đại nhất để nối từ các tiện ích khác đến với hòn đảo này. Bạn có thể đi đến Hòn Thơm bằng thuyền, cano, các dịch vụ thuỷ cơ khác một cách tiện lợi và hết sức thú vị. Nhưng đáng phải kể ở đây là “ cáp treo thế kỉ” dài nhất thế giới nối trực tiếp ra Hòn Thơm Phú Quốc, một cung đường di chuyển cho bạn những điều mới mẻ và thích thú.

Tiềm năng phát triển từ những dự án đầu tư tỷ đô trên Hòn Thơm Phú Quốc

Tạm gác qua với cáp treo kỉ lục, các dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự, các trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, các nhà hàng, khách sạn 5 sao,… đã đưa đến một hình ảnh phát triển hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hòn Thơm Phú Quốc. Những tiện ích hiện đại đã đưa Hòn Thơm trở thành một trong những khu du lịch sầm uất và bậc nhất Việt Nam, vươn tầm hình ảnh ra bạn bè quốc tế.

Là nơi cho phép các nhà đầu tư những dự án tỷ đô, mang lại lợi nhuận khổng lồ khi nó quá thu hút du khách và cư dân tìm đến. Không chỉ là xây dựng các dự án, với các nhà đầu tư đây còn là một cơ hội hay một thách thức để khẳng định thương hiệu của mình, thương hiệu của Việt Nam trong quá trình đổi mới và phát triển. Một cơ hội của tiềm năng phát triển trên Hòn Thơm Phú Quốc cho các nhà đầu tư. Tại sao không ?

Tiem-nang-phat-trien-cua-du-an-Hon-Thom-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Hòn Thơm Phú Quốc trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn