Vì sao dự án Shophouse Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Dự án Shophouse Phú Quốc đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới đầu tư trong và ngoài nước bởi đây là một trong những loại hình đầu tư bất động sản mới tại Việt Nam có tiềm năng phát triển lâu dài và khả năng sinh lời cao. Để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin về dự án này bài viết sẽ chia sẻ những lý do khiến dự án này trở nên hấp dẫn.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/dau-tu-shophouse-phu-quoc-the-nao-de-toi-da-loi-nhuan.html

Là phương thức đầu tư linh hoạt của Shophouse Phú Quốc

Dự án này khác với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và nó đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao bởi sự đa dạng và phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của nhà đầu tư như để ở, để tự kinh doanh, vừa ở vừa tự kinh doanh, kết hợp giữa ở và kinh doanh. Nếu quý khách hàng mua căn hộ tại dự án này để ở thì có thể tận hưởng được cuộc sống hoàn hảo với những dịch vụ và tiện ích vô cùng cao cấp. Nếu như quý khách hàng mua căn hộ này để kinh doanh hoặc cho thuê được xem là một trong những nguồn thu nhập thụ động bởi Phú Quốc là một trong những thị trường du lịch đang phát triển những năm gần đây và nhận được nhiều sự ưu đãi từ chính quyền địa phương.

Hiệu quả đầu tư vượt trội của Shophouse

Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch tại Phú Quốc, theo như thống kê thì tháng 6/2018 Phú Quốc đã đón gần 400.000 lượt khách tăng gần 100% so với năm 2017. Và theo như dự đoán thì lượng khách du lịch đến Phú Quốc du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm sẽ không ngừng tăng cao và dự án shophouse Phú Quốc là một mỏ vàng của chủ đầu tư. Phú Quốc không có nhiều trung tâm thương mại lớn nên việc quý khách đầu tư vào shophouse để tự kinh doanh hoặc cho thuê là một trong những món lời trong tương lai và theo nhận định của nhiều nhà đầu tư thì lợi nhuận khai thác shophouse không dưới 10 – 12%/năm, một tỷ lệ cao hơn so với dùng tiền để gửi ngân hàng. Ngoài ra giá bất động sản tại khu vực Phú Quốc liên tục tăng và không hề giảm nhiệt trong khi quỹ đất tại Phú Quốc hạn hẹp nên việc đầu tư vào shophouse sẽ sở hữu một bất động sản có giá trị cao theo thời gian.

vi-sao-Shophouse-Phu-Quoc-thu-hut-nha-dau-tu-manh-me-1

Có thể bạn quan tâm: Các Shophouse Phú Quốc hiện nay

Tiềm năng phát triển lâu dài của shophouse Phú Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, loại hình shophouse đang ở giai đoạn đầu nên mức độ cạnh tranh còn thấp và tỷ lệ sinh lời còn khá cao nhiều khía cạnh để khai thác. Ngoài ra dự án shophouse Phú Quốc còn nằm tại một vị trí khá đắc địa, nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng bật nhất, nơi thu hút sự chú ý của nhiều du khách được xem là lý do tiềm năng cho các nhà đầu tư vào dự án shophouse. Thời gian khai thác của dự án khá lớn nên quý khách không phải lo ngại về tình trạng chưa kịp thu hồi vốn. Đây là một trong những dự án nổi tiếng của thương hiệu Sungroup một trong những tập đoàn lớn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Sức hấp dẫn của kiến trúc Địa Trung Hải

Dự án shophouse Phú Quốc của tập đoàn Sun Group xây dựng theo phong cách kiến trúc đậm chất Amalfi, Địa Trung Hải. Mỗi căn shophouse cao từ 3 đến 5 tầng đặt trên đĩa hình thoi thoải tựa vào núi và tầm nhìn hướng ra biển. Nét đặc biệt trong kiến trúc của shophouse đó là sự pha trộn hiện đại và ý tưởng tái hiện thực thị trấn Amalfi bên bờ Địa Trung Hải, điều này gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì dự án shophouse Phú Quốc là một trong những lựa chọn khó lòng bỏ qua.

vi-sao-Shophouse-Phu-Quoc-thu-hut-nha-dau-tu-manh-me-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Shophouse nhân tố làm sôi động thị trường bất động sản

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn