Vinpearl Phú Quốc mỏ vàng không nên bỏ qua

Với những thành tựu rực rỡ mà Vinpearl Phú Quốc đã gặt hái trong thời gian qua cộng với sự tiếc nuối vụt mất cơ hội của biết bao nhà đầu tư khi mà tất cả dự án đều được bán hết 100%, lần này Vingroup tiếp tục thổi một làn gió mới vào, vẫn quy mô tầm cỡ nhưng ở một cấp bậc cao hơn. Và dự đoán sẽ vẫn là nơi bội thu cho các nhà đầu tư.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/vinpearl-phu-quoc-co-hoi-dau-tu-khong-nen-bo-qua.html

Điểm qua lý do tạo nên những mỏ vàng của Vinpearl Phú Quốc

Nắm được vị thế trời ban có một không hai trên mảnh đất Phú Quốc này, tập đoàn bất động sản Vingroup luôn phóng ra những chiến lược cỡ lớn bằng những dự án như Vinmart, Vinmec, Vinpearl land, Safari, Golf club… Biến vùng đất hoang sơ nơi đây thành một mỏ kim cương mà bất cứ ai cũng muốn đặt một dấu ấn của mình ở đó.

Đặc biệt hơn, Vinpearl Phú Quốc có thể ví như một vòng cung khép kín nhưng không hề có sự gò bó. Sở dĩ như thế là vì tất cả những dự án của Vingroup cho ra đời đều thuộc phân khu của Vinpearl, hay đúng hơn là ví như “ Nơi bạn ở chính là thiên đường”, bước khỏi nhà là bệnh viện, kế bên là khu giáo dục, cạnh bên là câu lạc bộ thẩm mỹ, khu thương mại… Và hơn hết là bạn được đi du lịch sau những ngày chạy đua với công việc tại chính nơi bạn ở, không phải book vé đâu xa, cảnh biển đẹp, thiên nhiên đẹp, không gian trong lành… Cuộc sống quá ư hoàn hảo còn gì bằng.

Vinpearl-Phu-Quoc-mo-vang-khong-nen-bo-qua-o-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Phú Quốc đầu tư không sợ lỗ

Tại sao Shophouse Vinpearl Phú Quốc là địa điểm đầu tư đúng đắn cho bạn?

Sẽ không còn những nghi ngờ gì về khoản tiền bạn sắp đầu tư cho dự án mới này, về vị trí địa lý, con người, cuộc sống, chất lượng cuộc sống, văn hóa, giáo dục… Tất cả là minh chứng cho câu nói “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”- Thiên nhiên ưu đãi vùng đất đầy nắng ấm, gió biển, hội tụ những con người đầy trí thức, hội tụ những nhân tài, mà điển hình là chưa một tỉnh thành nào lại có lượng đầu tư lớn như Phú Quốc.

Một lý do minh chứng nữa là cả về mặt thực tiễn, những kiểu cách châu Âu, những nét độc đáo đáng học hỏi của thế giới đều được vận dụng vào tất cả mô hình ở Vinpearl chẳng hạn như trang trí nội thất, cũng được thực hiện bằng nhiều kiểu mẫu khác nhau, nhưng mỗi ý tưởng đó chưa bao giờ nhận được sự nhận xét tiêu cực từ trải nghiệm người dùng.
Đặc biệt hơn, khi mô hình kinh doanh bất động sản gắn liền kề, có mối quan hệ chặt chẽ với du lịch thì chắc chắn nó sẽ là điểm nóng không những cho du khách, mà kể cả nhà đầu tư. Điển hình là lượng khách du lịch mà Vinpearl Phú Quốc thu hút ngày càng tăng với con số thống kê là năm 2017, đạt 19000 du khách ghé thăm.

Với bảng thành tích mà Vinpearl Phú Quốc đã rất phấn đấu trong 2017 bằng những dự án của mình, thì năm nay Shophouse sẽ lại tiếp tục là đòn bẩy khai thác sâu hơn mỏ vàng nơi đây và đây chính là dự đoán hầu hết của các chuyên gia.

Hãy cho mình một vị trí trên con dốc của Shophouse, để cảm nhận sự thú vị của cuộc đua khai thác trị giá Vinpearl Phú Quốc. Điều đó sẽ là hiện thực khi bạn có đủ nhanh để đặt 1 vé cho mình không khi mà Shophouse đã chính thức được rao bán trên sàn bất động sản. Vinpearl Phú Quốc- nơi cho bạn những giá trị thực của vật chất và tinh thần.

Vinpearl-Phu-Quoc-mo-vang-khong-nen-bo-qua-o-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi tới Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn